2020: Một năm thử thách đối với ngành Igaming

Năm 2020 đang trở thành một năm đầy thách thức đối với mọi lĩnh vực kinh tế. Cạnh tranh gia tăng, quy định bổ sung, thay đổi cảnh quan, iGaming không dành cho người yếu tim hoặc cho những người không thể vượt qua thử thách.

Với sự phát triển ở Châu Á, cũng như thị trường Châu Âu tiếp tục phát triển và biến đổi, năm nay sẽ là mấu chốt, và Play Playn GO cam kết hai điều để đảm bảo hỗ trợ các đối tác của họ tận dụng thời cơ và vượt qua thử thách.

CHẤT LƯỢNG

Năm nay Play Playn GO đã lên kế hoạch phát hành 52 trò chơi, trung bình một trò chơi mỗi tuần. Năm ngoái, Play Playn GO đã cam kết mang 40 trò chơi mới vào thị trường, và họ đã thành công, và họ tin tưởng rằng họ sẽ thành công một lần nữa.

Ho đã tự hỏi rằng họ có thể phát hành bao nhiêu game vào năm 2020, khi mà số lượng không phải là yếu tố duy nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng và thị trường.

Việc đưa ra một số lượng lớn các trò chơi rất dễ dàng, họ có thể phát hành 100 trò chơi nếu họ muốn, nhưng trong giai đoạn này, số lượng không phải là yếu tố quan trọng nhất.

Đối với họ, con số chỉ đáng kể nếu chất lượng được đảm bảo. Họ lên kế hoạch đầu ra cực kỳ cẩn thận, đảm bảo rằng họ dành đủ thời gian để tạo ra từng trò chơi với tiềm năng tối đa. Nếu một trò chơi đã đủ tốt, họ sẽ phát hành nó.

SỰ ĐỔI MỚI

Một trong những đặc điểm nổi bật của nội dung của Play Playn GO trong những năm qua là sự đổi mới của nó. Các trò chơi của họ luôn ưu tiên đến vấn đề tương thích trên các thiết bị và trình duyệt.

Năm nay, họ đã tạo ra nhiều tiêu đề sáng tạo và điều đó cho phép họ cung cấp các sản phẩm khác biệt cho thị trường, đối tác và khách hàng của họ.

Năm nay Play Playn GO đã phát hành những tựa game mới với các tính năng thú vị như Cuộc đua chó hoang dã Wildhound, hay túi tiền ngay lập tức giành chiến thắng trong Riches of Robin. Cho dù đó là một khái niệm hoàn toàn mới hay đi theo xu hướng hiện có, Play Playn GO hướng đến việc mang những ý tưởng mới và cuộc sống mới vào thị trường với hệ thống các game mới được phát hành.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password