V-League đá lại, Đà Nẵng và Quảng Nam đón khán giả

Ngày 21/9, VPF công bố lịch thi đấu vòng 12 và 13 LS V-League. Hai vòng đấu này xác định 8 đội đứng đầu tranh ngôi vô địch và nhóm 6 đội đua trụ hạng.

Theo VPF, các đội bóng đã lên phương án tổ chức, sẵn sàng mở cửa sân đón khán giả ở vòng 12 và 13 LS V-League 2020. 

Hiện chỉ còn 2 đội Than Quảng Ninh (sân Cẩm Phả), Hải Phòng (sân Lạch Tray) đang để ngỏ khả năng mở cửa cho khán giả, còn lại 12 CLB khác đều lên phương án bán vé cho CĐV. Hai đội bóng này đều xin địa phương cho phép đón khán giả, nhưng chưa có quyết định chính thức.

SHB Đà Nẵng cho phép số lượng nhỏ người hâm mộ vào sân để làm nóng bầu không khí.

“Chúng tôi chưa thể mở cửa toàn bộ, chỉ cho phép khoảng 200 CĐV vào sân cổ vũ, nếu không sẽ rất tẻ nhạt. Trước mắt vòng 12 là như vậy, còn sau đó tuỳ tình hình tính tiếp.

Tất nhiên, do Đà Nẵng là vùng dịch nên công tác kiểm tra Covid-19 luôn được đặt lên hàng đầu. Dù BTC giải không yêu cầu xét nghiệm Covid-19, nhưng toàn đội đã kiểm tra nhiều lần trước khi bóng lăn trở lại”, Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hoà nói.

V-League đá lại, Đà Nẵng và Quảng Nam đón khán giả
Sân Tam Kỳ sẵn sàng đón khán giả trở lại 

Trong khi đó, Quảng Nam nới lỏng hơn, khi sân Tam Kỳ quyết định bán khoảng 5 nghìn vé cho người hâm mộ. Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp cho biết phương án mở cửa cho khán giả được lãnh đạo tỉnh phê duyệt trong chiều 21/9.

Theo thông báo của VPF, 2 vòng 12 và 13 LS V-League đều diễn ra cùng một khung giờ (17h). Sau 11 vòng đấu, Sài Gòn FC là đội duy nhất duy trì thành tích bất bại với 6 trận thắng, 5 trận hòa, có 23 điểm, tạm dẫn đầu BXH.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password