Ancelotti thừa nhận có mâu thuẫn với Gattuso

Chiến lược gia người Ý, ông Ancelotti thừa nhận về truyền thông về mối quan hệ với thuyền trưởng Valencia.

Ancelotti thừa nhận có mâu thuẫn với Gattuso

Real Madrid sẽ đối đầu với Valencia ở trận bán kết Siêu Cúp Tây Ban Nha đêm nay. Ancelotti có dịp hội ngộ với cậu học trò cũ Gennaro Gattuso. Hai người từng có khoảng thời gian tươi đẹp cùng nhau với 2 chức vô địch Champions League và 1 Serie A tại AC Milan.

Real Madrid coach Carlo Ancelotti on an incredible season and his side's  UEFA Super Cup meeting with Frankfurt – interview | UEFA Super Cup |  UEFA.com
Ancelotti thừa nhận có mâu thuẫn với Gattuso

Tuy nhiên, Ông thừa nhận và Gattuso không phải lúc nào cũng có mối quan hệ tốt đẹp.

“Khi tôi đến dẫn dắt Napoli ở thời điểm đó, báo chí và đài truyền hình nói rằng đội bóng đó tốt và chỉ có một vấn đề. Nhưng Ancelotti biết rằng tôi tôn trọng ông ấy rất nhiều. Chúng ta chỉ có vấn đề khi làm việc. Chúng ta đang nói về một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới. Cá nhân tôi rất tôn trọng Ancelotti, cả về mặt con người lẫn chuyên môn,” Ancelotti chia sẻ.

Trong quá khứ, HLV này từng dẫn dắt Gattuso trong màu áo AC Milan và trải qua quãng thời gian tuyệt vời tại đây. Tuy nhiên họ cũng đã nảy sinh một vài mâu thuẫn mà chiến lược gia người Ý chưa tiết lộ.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password