“Anh ấy là chân chuyền số 1 Man Utd, không hề để mất bóng”

Dylan Levitt là tài năng sáng giá của lò đào tạo trẻ Man Utd. Cách đây chưa lâu, anh đã chính thức đến Charlton theo hợp đồng cho mượn dài hạn.

Dylan Levitt Hailed As Best Passer At Manchester United…As He Joins Charlton On Loan - Bóng Đá
 Dylan Levitt là tài năng triển vọng.

Và HLV Lee Bowyer tiết lộ rằng trước khi quyết định mượn Dylan Levitt, ông đã trao đổi kỹ lưỡng với người đứng đầu bộ phận phát triển bóng đá của Quỷ đỏ, Nicky Butt.

Bowyer chia sẻ: “Cậu ấy chuyền bóng chính xác, cậu ấy không để mất bóng, đó là điều quan trọng với một tiền vệ. Dylan Levitt giữ bóng đúng thời điểm và cậu ấy có tầm nhìn để xuyên thủng bất kỳ hàng phòng ngự nào.

Tôi đã nói chuyện với Nicky Butt tại Manchester United, anh ấy nói ‘Levitt là chân chuyền tốt nhất mà chúng tôi có ở câu lạc bộ‘. Đó là điều mà tôi rất ấn tượng.

Dylan Levitt là một sự bổ sung chất lượng khác cho đội bóng, cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi. Cậu ấy có tài năng và cậu ấy là tuyển thủ xứ Wales. Đội bóng sẽ có thêm tính cạnh tranh hơn nếu bạn đưa một tuyển thủ vào đội hình.”

Về phần Levitt, tiền vệ được ví như Scholes mới rất hứng thú với cơ hội được thi đấu tại League One sau khi chuyển từ Old Trafford cho mượn.

Anh nói: “Rõ ràng tôi cảm thấy tuyệt vời. Đó là một câu lạc bộ lớn, mặc dù chúng tôi đang ở League One, đó vẫn là một câu lạc bộ lớn, vì vậy tôi rất vui khi được ở đây.

Tôi đã nói chuyện với HLV vài lần rồi, ông ấy muốn đưa CLB trở nên mạnh mẽ nhất vào mùa này và quay trở lại Championship – nơi Charlton thuộc về.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password