Áo đấu của Messi cháy hàng trước trận chung kết World Cup 2022

Áo đấu của tuyển Argentina của siêu sao Lionel Messi đã cháy hàng, từ Buenos Aires, Madrid cho đến Doha, Tokyo. Hãng thể thao Adidas cũng “khốn khổ” vì điều đó.

Áo đấu của Messi cháy hàng trước trận chung kết World Cup 2022

Argentina từ lâu là viên ngọc quý trên vương miện Adidas. Họ đã mang đến lợi nhuận kinh doanh khổng lồ cho thương hiệu này với sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Adidas cũng là đơn vị cung cấp độc quyền trang phục thi đấu cho đội tuyển Argentina.

Áo đấu của Messi cháy hàng sau 30 phút mở bán
Áo đấu của Messi cháy hàng sau 30 phút mở bán

Ở World Cup 2022, Argentina đã thi đấu kiên cường để vào chung kết và siêu sao Lionel Messi cũng tỏa sáng trong giải đấu cuối cùng của anh. Điều này đã khiến cho những chiếc áo đấu của ĐT Argentina nói chung và Messi nói riêng cháy hàng trên toàn thế giới.

Tờ Marca của Tây Ban Nha đưa tin: “Áo tuyển Argentina đã cháy hàng trên toàn thế giới. Dù ở Buenos Aires, Madrid, Doha,Tokyo.. Các cửa hàng Adidas đã hết mẫu áo mang số 10 và tên đội trưởng của tuyển Argentina.

Không quan trọng kích thước, từ nhỏ nhất đến lớn nhất, dành cho nam hay nữ, tất cả đều không còn. Hành trình của đội tuyển Argentina đến trận chung kết đã kích hoạt doanh số bán chiếc áo đấu vốn là một trong những sản phẩm được tìm kiếm và đánh giá cao nhất trên toàn thế giới”.

Messi tạo cơn sốt trước chung kết World Cup 2022
Messi tạo cơn sốc trước chung kết World Cup 2022

Trong thời gian tới, Adidas tiếp tục sản xuất áo đấu Messi với số lượng lớn. Nhưng điều này không thể hoàn tất trong một sớm một chiều. Chắc chắn, tình trạng áo đấu cháy hàng vẫn sẽ còn diễn ra trong ít ngày tới.

Trong trường hợp Argentina vô địch World Cup 2022, Adidas dự kiến sẽ cho ra mắt một số sản phẩm vinh danh Messi. Hãng thể thao nổi tiếng của Đức đã lên sẵn sàng hàng loạt ý tưởng cho kịch bản này.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password