Arsenal & Rắc rối liên tục đeo bám

Arsenal đang gặp rất nhiều khó khăn với những câu chuyện bên lề sân coe trước trận gặp Leeds vào tối nay.

Thomas Partey phải vắng mặt vì chấn thương. Mohamed Elnemy phải cách ly vì Covid-19. Chưa biết Willian sẽ ra sao với nguy cơ mắc Covid-19, sau chuyến đi Dubai. Bây giờ lại đến vụ rò rỉ thông tin nội bộ, khiến HLV Mikel Arteta (Arsenal) nổi cáu trước trận gặp Leeds.

Rắc rối liên tục đeo bám Arsenal

Hóa ra, từng có chuyện David Luiz và Dani Ceballos “đụng độ” với nhau trong một buổi tập cách đây đã hơn 1 tuần. Ceballos vào bóng ác liệt khiến Luiz nổi nóng và lập tức trả đũa.

Các thành viên khác kịp thời can ngăn, nhưng đã có vết trầy xuất hiện ở mũi của Ceballos. Đây không phải là lần đầu tiên Ceballos đụng chuyện với đồng đội ở Arsenal. Anh cũng từng “lời qua tiếng lại” với Eddie Nketiah, khi khởi động trước trận gặp Fulham.

Bản thân chuyện va chạm giữa Luiz và Ceballos thì “không có gì quan trọng”, như lời HLV Arteta. Nhưng ông tuyên bố sẽ có hình phạt một khi ông biết ai là người cung cấp thông tin nội bộ của Arsenal ra ngoài! Luiz và Ceballos đều đã xin lỗi lẫn nhau trước trận gặp Leeds. Vấn đề ở đây là: giả sử chính Ceballos hoặc Luiz là người cung cấp thông tin cho báo chí, Arteta sẽ làm gì họ? Đấy đều là những cầu thủ quan trọng.

Arteta cho biết thêm: ông đã làm việc với Willian, và đây là chuyện nội bộ của Arsenal. Trong loạt trận quốc tế vừa qua, Willian không được đội tuyển Brazil triệu tập, nhưng anh vẫn rời khỏi nước Anh và xuất hiện ở Dubai.

Điều này vi phạm quy định của nước Anh về việc “di chuyển không cần thiết” trong cơn đại dịch. May cho Arsenal, khi Willian không phải cách ly sau khi trở về từ Dubai.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password