Arteta hớ hênh làm lộ chiến thuật của Arsenal cho tất cả biết

Ở chiến thắng 3-0 của Arsenal trước Dundalk tại vòng bảng Europa League, ống kính máy quay truyền hình đã vô tình bắt được khoảnh khắc làm lộ hết chiến thuật ấp ủ của Mikel Arteta.

Arsenal đã không gặp chút khó khăn nào để đánh bại đối thủ yếu Dundalk trên sân nhà, qua đó dẫn đầu bảng B Europa League với 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận. Tuy nhiên, những diễn biến gây thu hút nhất lại đến từ ngoài đường piste, cụ thể là khu vực kỹ thuật của Pháo thủ.

Arteta

HLV này đã vô tình không gấp lại sa bàn và để nó khá hớ hênh trên ghế ngồi. Ống kính máy quay bắt được khoảnh khắc này, thậm chí đạo diễn hình còn zoom cận để khán giả có thể nhìn rõ những gì có trên sa bàn của Arteta.

Sa bàn của Arteta bỗng dưng bị lộ

Với những gì hiện lên, khán giả có thể đoán ra HLV muốn các học trò thi đấu theo sơ đồ 3 trung vệ với nhân sự là Shkodran Mustafi, Granit Xhaka và Sead Kolasinac. Đây không phải phương án sắp xếp tốt nhất nhưng với trình độ quá chênh lệch so với những vị khách đến từ CH Ireland, Pháo thủ đã giành về 3 điểm khá dễ dàng.

Mạng xã hội được dịp vui vẻ với tấm hình sa bàn của Arteta cùng mảng miếng chiến thuật bị lộ. Dưới đây là những bình luận nhận nhiều tương tác nhất:

– Arteta thật tự tin trong ngày hôm nay, ông ấy để cho tất cả mọi người biết chiến thuật của mình.

– Arteta ơi, che lại sa bàn đi chứ!

– Khả năng PR của Arteta đỉnh quá. Chẳng có lý nào sa bàn của ông ta lại đặt đúng vị trí đó một cách tình cờ.

– Arteta để lộ hết suy nghĩ của mình rồi kìa. Ai đó nhắn cho BHL Dundalk đi.

– Trông đơn giản phết nhỉ, chắc tôi cũng làm HLV được đấy!

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password