Bà xã Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân khoe bụng bầu to bự, lo lắng vì có thể phải “một mình vượt cạn” do Covid-19

Bà xã Mạc Hồng Quân có thể phải vượt cạn một mình vì chồng không kịp sang CH Czech bơi còn phụ thuộc vào lịch tập luyện và thi đấu. Chưa kể, châu Âu đang bước vào đợt 2 bùng phát dịch Covid-19, khiến Mạc Hồng Quân gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Tối 4/11, nàng WAGs Kỳ Hân chia sẻ trên Facebook cá nhân bức ảnh chụp bụng bầu ở tuần thứ 35 thai kỳ. Cô nàng viết lời dẫn tâm trạng: “Bụng to bự. Mà chắc gì chồng đã được sang“. Nghe xong nhiều người để lại bình luận an ủi mẹ bầu vì cảnh xa chồng lúc mang bầu và có thể là cả lúc sinh nở.

Bà xã Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân khoe bụng bầu to bự, lo lắng vì có thể phải "một mình vượt cạn"
Bà xã Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân sắp sinh con thứ 2

Dù mùa giải 2020 đã kết thúc với Mạc Hồng Quân khi hoàn thành nhiệm vụ giúp Hải Phòng trụ hạng, nhưng anh chàng vẫn phải chờ xem lịch tập luyện cùng CLB Than Quảng Ninh. Ngoài ra còn đợt tập trung đội tuyển Quốc gia từ 6/12 đến 28/12, nếu Mạc Quân được HLV Park Hang-seo triệu tập, anh sẽ không có nhiều thời gian sang CH Czech chăm sóc vợ trước và sau khi sinh em bé được.

Khoe bụng bầu to bự, Kỳ Hân lo lắng vì có thể phải một mình vượt cạn - Ảnh 1.
Khoe bụng bầu to bự, Kỳ Hân lo lắng vì có thể phải "một mình vượt cạn" - Ảnh 1.
Kỳ Hân sắp sinh cho thứ hai (Ảnh: FBNV)

Nói là “một mình vượt cạn”, không có chồng bên cạnh suốt mấy tháng bầu bí, nhưng Kỳ Hân vẫn có bố mẹ chồng ở bên, và cô cũng tự chăm sóc cho bản thân khá chu đáo. Trong 2 bức ảnh mới nhất mà bà xã Mạc Hồng Quân chia sẻ trên mạng xã hội, người đẹp vẫn giữ được nhan sắc, gương mặt xinh đẹp, đầy sức sống cùng tinh thần lạc quan, vui vẻ. 

Trong một video khác, cô nàng quay lại cảnh em bé trong bụng “đạp mẹ” khiến bụng bầu rung chuyển. Bé Tỏi – con trai đầu lòng của Mạc Quân và Kỳ Hân – ở bên hồn nhiên hôn lên bụng mẹ để giao tiếp với em trai. Chính những khoảnh khắc đáng yêu này giúp Kỳ Hân có thêm niềm vui, hạnh phúc vượt qua những mệt mỏi về cơ thể và đầu óc khi mang thai. Hiện tại vợ Mạc Hồng Quân đã mang bầu được gần 9 tháng, ngày sinh bé Dưa Hấu sẽ không còn xa.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password