Bạn gái cũ tiếc vì bỏ VĐV vừa đoạt huy chương Olympic

HC đồng triathlon mà Hayden Wilde đoạt tại Olympic Tokyo 2020 khiến bạn gái cũ hối hận vì quyết định bỏ anh trước đó.
Bạn gái cũ tiếc vì bỏ VĐV vừa đoạt huy chương Olympic
Bạn gái cũ tiếc vì bỏ VĐV vừa đoạt huy chương Olympic

Wilde giành huy chương đầu tiên cho New Zealand tại Olympic Tokyo 2020, khi về thứ ba trong nội dung nam triathlon hôm 26/7.

Nhân dịp này, công ty truyền thông 1 News của New Zealand đã phỏng vấn gia đình và bạn bè Wilde tại quê nhà. Khi đó, họ tình cờ gặp một phụ nữ tự nhận là bạn gái cũ của VĐV 23 tuổi. “Tôi hối hận khi đã chia tay anh ấy”, cô nói trước ống kính truyền hình.

Dù không còn quan hệ, cô gái rất vui mừng khi thấy Wilde thi đấu thành công. “Tôi rất tự hào về Hayden, những gì anh ấy làm để đạt được mục tiêu thật tuyệt vời. Tôi đã học chung trường tiểu học với anh ấy, chứng kiến Wilde đã trưởng thành rất nhiều, tôi thực sự tự hào”, cô kể tiếp.

Tuy nhiên, Wilde chẳng bận tâm gì tới tình cũ, khi muốn dành tặng chiến thắng cho bạn gái hiện tại. “Tôi nghĩ mình sẽ chỉ gọi điện cho bạn gái, cô ấy đang ở Tây Ban Nha lúc này. Cô ấy đã thức dậy từ sớm để theo dõi tôi thi đấu”, Wilde nói khi được 1 News liên hệ phỏng vấn.

Trong cuộc thi hôm 26/7, Wilde thua Kristian Blummenfelt của Na Uy, người đã giành HC vàng, và Alex Yee của Anh giành HC bạc. VĐV triathlon người New Zealand sẽ có ít ngày nghỉ ngơi, trước khi thi đấu ở nội dung tiếp sức đồng đội hỗn hợp ngày 31/7.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password