“Bảng đấu của chúng tôi đúng chất là một bảng Champions League”

Kết quả bốc thăm vòng bảng Champions League mùa này đã cho ra những bảng đấu thú vị như Juventus của Cristiano Ronaldo chạm trán Barcelona của Lionel Messi, Manchester United gặp lại Paris Saint-Germain hay như ở bảng D, nơi những đội cùng chơi tấn công là Ajax Amsterdam, Atalanta và Liverpool sẽ đối đầu nhau.

Không có nhiều yếu tố duyên nợ nhưng bảng B là một trong những bảng khó đoán nhất. Real Madrid là đội được đánh giá cao nhất, từng 13 lần vô địch C1. Gã khổng lồ của bóng đá Ukraine, Shakhtar Donetsk vào bảng này từ nhóm hạt giống số 2. Họ phải đón thêm một đối thủ mạnh là Inter Milan, đội chỉ nằm ở nhóm hạt giống thứu 3.

Borussia Monchengladbach Coach Marco Rose: “Inter & Real Madrid Are Glorious Clubs” - Bóng Đá
 Marco Rose hào hứng dù đội bóng của mình bị đánh giá thấp nhất.

Borussia Monchengladbach được bốc thăm vào bảng B, được cho khó có cơ hội đi tiếp. HLV Marco Rose thì khá hào hứng với bảng đầu gồm những nhà vô địch thực sự này: “Tôi nghĩ đây thực sự là một bảng đấu Champions League. Inter và Real Madrid là hai đội đã giành vô số vinh quang trong quá khứ, cái tên của họ gợi lên cho chúng ta sự hào hùng.”

“Chúng tôi rất hào hứng được chạm trán họ, đối đầu những đội bóng ở cấp độ này, nhưng hiện giờ chúng tôi sẽ phải tập trung cho các trận ở Bundesliga.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password