Bảng xếp hạng V-League 2020 vòng 5 GĐ2: Kịch tính trụ hạng

Bảng xếp hạng V-League 2020 – Nam Định và Quảng Nam đang cạnh tranh gắt gao cho một tấm vé ở lại với sân chơi V-League trong khi đó Viettel vẫn tiếp tục bay cao trên ngôi đầu bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng V-League 2020:

Bảng xếp hạng V-League nhóm A

  • 1-8: Tranh vô địch
  • 9-14: Tranh suất trụ hạng

Vòng 4 GĐ 2 bảng xếp hạng V-League 2020 chứng kiến nhiều cuộc đọ sức căng thẳng, đặc biệt ở cuộc đua tranh trụ hạng và đua vô địch.

Ở nhóm A, ngay khi Hà Nội có chiến thắng chật vật trên sân nhà trước Bình Dương để tạm thời leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng thì Viettel cũng đã chứng tỏ bản lĩnh của mình ở trận đấu diễn ra sau đó một ngày. Bùi Tiến Dũng và các đồng đội đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 sau pha lập công của Trọng Đại để lấy lại vị trí dẫn đầu.

Ảnh 1
Quang Hải ghi bàn giúp Hà Nội giành chiến thắng (Ảnh: Đức Cường)

Lịch thi đấu V-League 2020 vòng 5 GĐ 2

Trong khi đó ở nhóm B, cuộc chiến trụ hạng đang căng thẳng hơn bao giờ hết. Sau trận thắng kịch tính trên sân Thiên Trường, Hải Phòng đã chính thức trụ hạng trong khi đó, Nam Định phải căng sức ra đá ở trận đấu cuối cùng nếu như không muốn bị rớt hạng. 

Trên sân Tam Kỳ, Quảng Nam cũng có được chiến thắng quan trọng 3-1 trước SHB Đà Nẵng để nuôi cơ hội hạng thành công. Thầy trò HLV Nguyễn Thành Công buộc phải giành chiến thắng ở trận đấu cuối cùng gặp Hải Phòng và chờ đợi kết quả của trận đấu cùng giờ giữa SLNA và Nam Định.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password