Báo chí TBN tiết lộ thông tin sốc, sự nghiệp của Hazard tại Real có thể đi tong

Eden Hazard là “bom tấn” mùa hè 2019 của Real Madrid. Los Blancos phải rất vất vả mới chiêu mộ thành công siêu sao người Bỉ từ Chelsea với mức phí 100 triệu euro. Thậm chí, số tiền chuyển nhượng có thể cao hơn thế. Chính vì vậy nên Hazard nhận được rất nhiều sự kỳ vọng ở Bernabeu. Song, chân chạy cánh sinh năm 1991 đang khiến NHM thất vọng.

Vấn đề chấn thương khiến Hazard không thể đem đến màn trình diễn thăng hoa nhất. Ngoài ra, cựu cầu thủ Lille còn gặp vấn đề liên quan đến thể trạng. Anh tăng cân chóng mặt sau khi trở thành người của Real. Nói về điều này, số 7 đã phát biểu trên L’Equipe:

“Đúng, tôi không muốn giấu chuyện này. Tôi từng lên 5kg. Tôi là mẫu người tăng cân rất nhanh nhưng cũng có thể xuống cân rất nhanh nếu tôi cẩn thận. Năm 18 tuổi ở Lille, tôi 72 hoặc 73kg. Nhờ vào khối lượng cơ bắp phát triển nên tôi từng 75kg. Nhưng vào mùa hè 2019, tôi nặng 80kg và đánh mất vóc dáng sau 10 ngày.”

Eden Hazard has returned to Real Madrid overweight for the second straight year - Bóng Đá
 Hazard liên tục “phát tướng” tại Real.

Đó là lời tiết lộ của Hazard trong quá khứ. Những tưởng anh sẽ thay đổi vì tình trạng không tốt này. Tuy nhiên, ABC khẳng định “lịch sử” đã lặp lại với siêu sao 29 tuổi. Trước thềm mùa giải mới, Hazard thêm lần nữa “phát tướng”.

Tình hình này hẳn sẽ khiến HLV Zinezine Zidane cảm thấy khó chịu. Thừa cân quá mức là điều tối kỵ đối với các cầu thủ. Nó khiến các cầu thủ không còn giữ vóc dáng, thể hiện sự linh hoạt và gây cản trở cho hoạt động trên sân. Việc không thể kiểm soát vấn đề cân nặng nhiều khả năng khiến sự nghiệp của Hazard ở Real đi tong.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password