Barca đối đầu cái tên ‘lạ hoắc’ ở vòng 6 La Liga

Trong một động thái đáng chú ý, câu lạc bộ Getafe đã xác nhận rằng họ sẽ bỏ bốn chữ cái đầu tiên trong tên của họ cho một dịp duy nhất xung quanh trò chơi để chúng được gọi là “Fe CF” – dịch sang tiếng Anh là “Faith FC” (đội bóng của niềm tin).

Bộ áo đấu của câu lạc bộ sẽ có logo loại bỏ phần “Geta” trong tên của họ cũng như mạng xã hội của, với bốn chữ cái đầu tiên cũng bị loại bỏ khỏi khán đài của câu lạc bộ cho cuộc chạm trán Barca, theo Marca.

Getafe, La Liga, Barcelona
Tên và logo mới của Getafe. Ảnh: Screenshot

Câu lạc bộ nói rằng đây là một chiến dịch sáng tạo giữa đại dịch Covid -19 để mang lại hy vọng cho người hâm mộ và phản ánh những gì câu lạc bộ đại diện.

Getafe cho biết chiến dịch này là “để nâng cao nhận thức và động viên người hâm mộ trước những khó khăn khác thường mà năm 2020 này đang đặt ra cho câu lạc bộ và cho xã hội nói chung.”

Getafe, La Liga, Barcelona
Barca sẽ làm khách của Getafe cuối tuần này. Ảnh: Getty

Clemente Villaverde, tổng giám đốc của câu lạc bộ, đã thông báo về việc đổi tên trong dịp trận đấu này, nhớ rằng “niềm tin là điều duy nhất chúng ta không thể đánh mất”.

Getafe là một câu lạc bộ đã gây chú ý với một số chiến dịch tiếp thị và quảng cáo trong những năm qua, đây tiếp tục là một ý tưởng tiên phong trong số các CLB thuộc giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password