Barca gấp rút gia hạn Fati, điều khoản phá vỡ 400 triệu euro

Đội bóng xứ Catalan đang đàm phán với Ansu Fati, chốt sớm việc gia hạn trong đó ngoài việc tăng lương còn kèm điều khoản phá vỡ lên tới 400 triệu euro.
Fati
Mất Ansu Fati là tổn thất lớn cho HLV Koeman và Barca

HLV Koeman cùng Barca sẽ không có sự phục vụ Ansu trong vòng từ 3-5 tháng tới do chấn thương. Tuy mới chỉ 18 tuổi nhưng Fati cho thấy sự quan trọng trong đội hình Barca mùa này.

Tờ Marca cho hay, dù CLB đang khủng hoảng tài chính, và du cầu thủ này phải làm ‘thương binh’ thì Barca vẫn ý thức rất rõ, họ cần phải nhanh chóng ‘trói’ chặt tài năng này, trước sự dòm ngó của không ít đối thủ hàng đầu.

Hiện các cuộc đàm phán giữa đôi bên đã được diễn ra, dù Fati và Barca mới ngối xuống gia hạn vào năm ngoái sau bước đột phá với đội 1 – có thời hạn đến hè 2022 cùng tùy chọn đến 2024.

Tuy nhiên, Barca muốn chắc ăn nên thực hiện việc đàm phán sớm với thần đồng 17 tuổi này nhằm tăng khoản tiền trong điều khoản phá vỡ hợp đồng, từ 169 triệu euro như hiện tại lên thành 400 triệu euro.

Barca muốn đưa vào con số cao ngất ngường để các đối thủ chùn chân mà… tránh xa cầu thủ đặc biệt quan trọng này.

Trước đó, MU nhiều lần được loan tin chi bạo hỏi mua Fati nhưng đều bị Barca từ chối.

Và để thuyết phục được Fati đặt bút gia hạn, Barca dự kiến sẽ tăng lương tương xứng cho những đóng góp của tài năng này, bất kể CLB đang gặp khó khăn về tài chính do dịch Covid-19.

Theo nguồn trên, dự kến hợp đồng mới của Fati sẽ được ký vào đầu 2021.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password