Barca gỡ ảnh Messi ở Camp Nou

Barca xoá những hình ảnh liên quan đến Lionel Messi bên ngoài sân Camp Nou, trước khi anh đáp chuyến bay tới Paris hôm 10/8.
Barca gỡ ảnh Messi ở Camp Nou

Trong bức ảnh lớn được treo ngoài Camp Nou, Messi đứng ở giữa, bên cạnh những ngôi sao khác của Barca như thủ môn Marc-Andre Ter-Stegen, trung vệ Gerard Pique hay tiền đạo Antoine Griezmann.

Nhưng ngay trong sáng 10/8, Barca dùng xe cẩu và cho nhân công lột bỏ toàn bộ bức ảnh này. Những áp phích lớn nhỏ in hình ngôi sao người Argentina xung quanh Camp Nou cũng được dọn dẹp sạch sẽ.

Công nhân được xe cẩu đưa lên để lột bức ảnh lớn có Messi bên ngoài sân Camp Nou. Ảnh: Reuters.

Các cửa hàng chính thức của Barca cũng thu hồi tất cả đồ lưu niệm, áo đấu và vật dụng liên quan đến Messi. Tất cả được thu dọn, xử lý nhanh chóng sau khi tiền đạo 34 tuổi nói lời từ biệt Barca trong buổi họp báo hôm 8/8.

Trong lúc việc tháo bỏ hình ảnh Messi diễn ra, cựu thủ quân Barca cùng vợ Antonella, ba con trai và đoàn tuỳ tùng lên máy bay riêng sang Paris. Chiều 10/8, anh mặc áo in dòng chữ “Ici, C’est Paris” (Đây là Paris), cười tươi và vẫy tay chào các CĐV PSG từ cửa sổ sân bay Le Bourget, ngoại ô Paris.

Sau đó, Messi được cảnh sát có vũ trang hộ tống đến một bệnh viện ở Neuilly-sur-Seine, phía Tây Paris, để kiểm tra y tế.

Anh sẽ ký hợp đồng hai năm với PSG, kèm điều khoản gia hạn một năm. Anh sẽ nhận khoảng 29 triệu USD mỗi năm, nhưng cộng thêm các khoản khác, tổng thu nhập có thể lên tới 41 triệu USD (35 triệu euro).

PSG sẽ tổ chức họp báo ở hội trường sân Parc des Princes lúc 11h, giờ Paris, tức 16h giờ Hà Nội hôm nay 11/8.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password