Ben Chilwell có nguy cơ không thể tham dự World Cup 2022

Chấn thương của Ben Chilwell nghiêm trọng hơn nhiều so với dự kiến và hậu vệ của Chelsea đối mặt nguy cơ nghỉ thi đấu phần lớn thời gian còn lại của mùa giải.

Ben Chilwell nghỉ dài hạn, không thể tham dự World Cup 2022

Chelsea đã chính thức đưa ra kết luận cuối cùng về chấn thương gân kheo của Ben Chilwell. Theo đó, họ xác nhận ngôi sao sinh năm 1996 sẽ lỡ cơ hội dự World Cup 2022. Cựu cầu thủ Leicester City cần bắt đầu quá trình phục hồi chức năng theo sắp đặt của bộ phận y tế câu lạc bộ.

Ben Chilwell sẽ kiểm tra chấn thương ngày hôm nay khi ngôi sao của Chelsea  dự kiến ​​sẽ bị loại khỏi World Cup | Foods Review
Ben Chilwell nghỉ dài hạn, không thể tham dự World Cup 2022

Như vậy, Chilwell là cầu thủ tiếp theo thuộc danh sách xui xẻo không thể bay đến Qatar trước thềm World Cup. Đây là điều đáng tiếc cho cầu thủ người Anh bởi bất cứ ngôi sao bóng đá nào cũng khao khát tham dự ngày hội lớn nhất hành tinh.

Ben Chilwell nghỉ dài hạn, chấm dứt giấc mơ World Cup
Ben Chilwell nghỉ dài hạn, không thể tham dự World Cup 2022

Dễ hiểu cho sự thất vọng của Chilwell và anh đã có động thái phá vỡ im lặng trên tài khoản MXH cá nhân. Theo đó, hậu vệ Chelsea chia sẻ:

“Sau chấn thương Achilles, tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng mình đã sẵn sàng cho World Cup. Nó luôn là một giấc mơ của tôi. Rất tiếc, điều này sẽ không thể thực hiện được sau kết quả quét chấn thương mới nhất của tôi.”

“Thật khó chấp nhận điều này vào thời điểm hiện tại nhưng tôi tin mọi thứ xảy ra đều có nguyên do của nó. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để trở lại thi đấu cho Chelsea càng sớm càng tốt. Cảm ơn vì những tin nhắn động viên của mọi người.”

Tình hình chấn thương của các đội tuyển ngay trước World Cup 2022, đội nào  lo nhất?
Ben Chilwell nghỉ dài hạn, không thể tham dự World Cup 2022

Chấn thương của Ben Chilwell là thông tin không vui với cả Chelsea lẫn ĐT Anh. Trước đó, Reece James cũng đã gặp chấn thương đầu gối khá nghiêm trọng. 

Hiện tại, hậu vệ người Anh đang tích cực điều trị. Dù mọi chuyện tiến triển tốt, khả năng Reece James có kịp bình phục cho World Cup 2022 hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password