Benzema có thể trở lại ĐT Pháp với 1 điều kiện đặc biệt

Mặc dù đã tuyên bố giã từ ĐT Pháp nhưng Karim Benzema hoàn toàn có cơ hội trở lại trong trường hợp HLV Deschamps rời ghế HLV trưởng.

Benzema có thể trở lại ĐT Pháp

World Cup 2022 đã khép lại với chức vô địch dành cho ĐT Argentina và ĐT Pháp đã không thể bảo vệ được thành công danh hiệu danh giá nhất thế giới 2 lần liên tiếp.

Benzema 'quay xe', sẵn sàng trở lại tuyển Pháp với điều kiện không tưởng
Karim Benzema có thể quay lại với ĐT Pháp

Tuy nhiên, với thành tích lọt vào tới trận chung kết mà chỉ thua Argentina trên chấm 11 mét, ĐT Pháp có quyền ngẩng cao đầu với những gì mình đã làm được, đặc biệt trong bối cảnh Les Bleus đã mất hàng loạt trụ cột trước giải đấu và cả những vấn đề bên lề.

Cụ thể trong ngày sinh nhật tuổi 35, tiền đạo Karim Benzema tuyên bố chính thức giã sự nghiệp thi đấu quốc tế. Quyết định được đưa ra ở thời điểm xuất hiện không ít tin đồn về mâu thuẫn trong mối quan hệ của anh và HLV Didier Deschamps.

Karim Benzema bất mãn với HLV Deschamps
Karim Benzema bất mãn với HLV Deschamps

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin từ Tây Ban Nha, Karim Benzema vẫn để ngỏ khả năng quay lại ĐT trong trường hợp HLV Deschamps ra đi. Lý do bởi HLV Deschamps và LĐBĐ Pháp sẽ đáo hạn sau khi World Cup 2022 khép lại và chiến lược gia này chưa rõ có ý định tiếp tục công việc tại Les Bleus hay không.

Trong trường hợp HLV Deschamps ra đi, Zinedine Zidane là cái tên sáng giá nhất thay thế chiến lược gia 54 tuổi. Kể từ khi chia tay Real Madrid vào năm 2001, Zidane được cho là đang chờ vào ứng cử vào chiếc ghế của HLV Deschamps.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password