Bị Kroos ‘xỏ xiên’, Aubameyang đáp trả cực gắt

Sau khi bị tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid “xỏ xiên” về chuyện ăn mừng bàn thắng lố lăng, tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang bên phía Arsenal đã có màn đáp trả cực gắt.
Kroos

Mọi chuyện xuất phát từ việc hôm 11/11 vừa rồi, Kroos đã tuyên bố rằng anh thấy những pha mừng bàn thắng được chuẩn bị từ trước thật chẳng đâu vào đâu. Theo ngôi sao 30 tuổi người Đức này đưa ra ví dụ là Aubameyang đeo mặt nạ siêu anh hùng để ăn mừng và Antoine Griezmann nhảy nhót như trong trò Fortnite. 

Phát biểu trên chương trình Einfach mal Luppen, Kroos cho biết: “Những pha mừng bàn thắng như thế thật ngớ ngẩn. Càng tệ hơn khi cầu thủ giấu gì đó ở trong tất. Tôi từng thấy Aubameyang lôi mặt nạ từ trong tất ra để đeo mừng bàn thắng. Tôi không thể hiểu nổi tại sao anh ta lại làm vậy. Hành động đó sẽ không để lại hình tượng tốt đẹp gì bởi nó rất vô nghĩa”.

Về phần mình, Aubameyang cũng không phải dạng vừa khi phản pháo Kroos trên Twitter như sau: “Tiện đây xin được hỏi Toni Kroos rằng cậu đã có con chưa? Hãy nhớ rằng tôi mừng bàn thắng theo cách đó vì con trai tôi và tôi sẽ vẫn làm như thế. Chúc cậu một ngày nào đó sẽ có con, đồng thời làm cho chúng hạnh phúc như cậu bé tiểu học này đã nói. Và đừng quên luôn đeo mặt nạ, giữ an toàn cho bản thân”.

Thông điệp trên của Aubameyang còn gắn kèm cả bức ảnh hình vẽ của một học sinh tiểu học về chủ đề hạnh phúc. Bức vẽ này khá ngộ nghĩnh và còn ghi rõ cả tên Aubameyang để người xem dễ phân biệt.

Nhưng Kroos cũng chẳng vừa. Tiền vệ đang khoác áo Real Madrid lập tức phản hồi tiền đạo của Arsenal một cách gọn ghẽ: “Toni Kroos này 3 con rồi nhé”. Trong khi đó, Mesut Oezil, với tư cách là đồng đội của cả Aubameyang (tại Arsenal) và Toni Kroos (tại ĐT Đức) đã bày tỏ chính kiến ủng hộ tiền đạo người Gabon.

Trong đăng tải gần nhất trên mạng xã hội, Oezil đã gọi những màn ăn mừng cùng mặt nạ của Aubameyang là cách ăn mừng bàn thắng tuyệt vời nhất.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password