Bị Thanh Hóa cầm hòa, HLV Hà Nội FC nói thất vọng vì đội bạn: “Họ cố tình kiếm 1 điểm, chơi kiểu ru ngủ và cắt vụn trận đấu”

Sau trận hòa với Thanh Hóa (1/10), HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đã bày tỏ sự thất vọng khi đánh rơi 3 điểm trên sân nhà, bỏ lỡ cơ hội cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, ông cũng tỏ ra khá khó chịu với cách chơi của đội khách..

“Trận này tôi thất vọng vì Thanh Hóa cố tình kiếm 1 điểm, họ đá ru ngủ, cắt vụn trận đấu. Cầu thủ của Hà Nội hôm nay chơi chậm, không đủ nhanh, thiếu sự đột biến. Đây là trận hòa đáng tiếc đối với chúng tôi.

Tôi luôn muốn cầu thủ của mình phải vào sân với khát khao cống hiến cao nhất. Như các bạn đã biết là Hà Nội FC đã chắc suất trong top 8. Chặng đường còn lại sẽ khó khăn, các đội đều có thể sẽ chơi tiêu cực như thế này. Thực tế thể lực của các cầu thủ đã bị bào mòn phần nào sau 3 trận đấu ở Cúp Quốc gia, nhưng điều tôi không hài lòng là hôm nay các cầu thủ thiếu khát khao”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu. 

Bị Thanh Hóa cầm hòa, HLV Hà Nội FC nói thất vọng vì đội bạn: Họ cố tình kiếm 1 điểm, chơi kiểu ru ngủ và cắt vụn trận đấu - Ảnh 1.

Các cầu thủ Hà Nội FC thất vọng sau trận đấu

Về phía CLB Thanh Hóa, HLV Mai Xuân Hợp cũng thẳng thắn thừa nhận Thanh Hóa chỉ cố gắng có điểm khi đến làm khách của Hà Nội FC. Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc không sử dụng toàn bộ ngoại binh theo những gì ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa từng đề cập trong biên bản trước đây, HLV Mai Xuân Hợp nói ngắn gọn: “Hôm nay đội chúng tôi chủ động chơi phòng ngự phản công, Gassissou Aime không phải mẫu cầu thủ phù hợp.

Cá nhân tôi luôn muốn làm điều tốt nhất cho đội bóng. Đã ở nhóm dưới rồi thì tất cả đều phải cố gắng từng trận. Muốn tồn tại ở V.League thì phải chiến đấu, làm mọi thứ có thể”.  

Bị Thanh Hóa cầm hòa, HLV Hà Nội FC nói thất vọng vì đội bạn: Họ cố tình kiếm 1 điểm, chơi kiểu ru ngủ và cắt vụn trận đấu - Ảnh 2.

HLV Mai Xuân Hợp

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password