Bộ trưởng Indonesia yêu cầu CĐV không gây chuyện

Bộ trưởng bộ Thanh niên và thể thao Indonesia muốn CĐV nước nhà có hành vi lịch sự, tôn trọng ĐT Việt Nam.

Bộ trưởng Indonesia yêu cầu CĐV không gây chuyện

“Tôi muốn nhắn nhủ người hâm mộ hãy cư xử như một chủ nhà tốt bụng. Chúng ta là một đất nước lịch thiếp, thân thiện với các vị khách”, Bộ trưởng Thanh niên và thể thao Indonesia, ông Zainudin Amali phát biểu trước trận đấu bán kết lượt đi AFF Cup 2022.

Bộ trưởng Indonesia yêu cầu CĐV đối xử tốt với ĐT Việt Nam | AFF Cup
Ông Zainudin Amali phát biểu trước trận đấu bán kết lượt đi AFF Cup 2022.

Chiều 6/1, đội tuyển Indonesia sẽ tiếp đón ĐT Việt nam trên sân nhà Bung Karno trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022. Đây sẽ là cuộc chiến vô cùng quan trọng đối với cả 2 đội bóng khi tất cả đều đang đặt quyết tâm lớn giành vé vào chơi tại trận chung kết. Đảm bảo an ninh cho trận đấu và an toàn cho đội khách là một trong những vấn đề được ban tổ chức quan tâm nhiều nhất.

Bộ trưởng Amali nói thêm: “Hãy xem bóng đá chứ đừng gây rắc rối, khiến cho đội khách cảm thấy khó chịu. Chúng ta sẽ thể hiện hình ảnh một chủ nhà lịch thiệp. Trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 90 phút trên sân và không nên có sự tổn hại nào từ hành động không đẹp của các cổ động viên”.

Không chỉ riêng bộ trưởng, trước đó HLV Shin Tae Yong cũng đã lên tiếng mong muốn người hâm mộ Indonesia cổ vũ đội nhà một cách văn minh.

AFF Cup 2022: Ông Park lo ngại tuyển Việt Nam bị CĐV Indonesia quá khích  tấn công
Ông Park lo ngại tuyển Việt Nam bị CĐV Indonesia quá khích tấn công.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận, HLV Park hang Seo bày tỏ sự quan ngại về vấn đề này. Ông Park yêu cầu PSSI cần có những biện pháp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đội bóng áo đỏ. Đặc biệt, cả FIA và AFC đều đã vào cuộc để đảm bảo trận đấu diễn ra suôn sẻ nhất.

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa Indonesia vs Việt nam thực sự đã tạo ra cơn sốt. Theo thông tin từ Chủ tịch Mochamad Iriawan, 50.000 vé phát hành đã được bán hết. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 06/1.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password