Bruno Fernandes chia rẽ Ronaldo và Maguire, Man Utd chìm sâu trong drama quyền lực

Mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và Harry Maguire càng thêm rạn nứt, khi mới đây Bruno Fernandes ‘thêm dầu vào lửa’.

Cristiano Ronaldo và Harry Maguire bắt đầu rạn nứt
Cristiano Ronaldo và Harry Maguire bắt đầu rạn nứt

Như đã đưa tin mới đây, mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và Harry Maguire bắt đầu rạn nứt, khi họ bị lôi vào cuộc chiến quyền lực và người tạo ra scandal này lại chính là HLV Ralf Rangnick.

HLV Ralf Rangnick đã kêu gọi Ronaldo chỉ đạo và dẫn dắt các cầu thủ trẻ trong phòng thay đồ, điều này đã trực tiếp ảnh hưởng tới trọng lượng tiếng nói của đội trưởng Harry Maguire. Chưa dừng lại ở đó, nhà cầm quân người Đức còn gặp mặt trực tiếp Ronaldo và Maguire, trong đó ông đề cập tới việc để siêu sao người Bồ Đào Nha giữ băng đội trưởng đến hết mùa giải này.

Rangnick đang khiến nội bộ Man Utd lục đục
Rangnick đang khiến nội bộ Man Utd lục đục

Tất nhiên Maguire không đồng ý, anh lo sợ rằng sẽ mất luôn băng đội trưởng. Bên cạnh đó, Maguire còn cảm thấy mình đang bị thiếu tôn trọng, nó đến kể từ khi Cristiano Ronaldo xuất hiện trong phòng thay đồ Quỷ đỏ.

Khi mọi chuyện đang căng thẳng, mới đây Bruno Fernandes, một trong những cầu thủ quan trọng trong đội hình của Man Utd lại ‘thêm dầu vào lửa’. Trên trang cá nhân, Bruno đăng tải hình ảnh đứng giữa 2 trung vệ Bailly và Varane, kèm theo đó là dòng chú thích “Cảm thấy an toàn giữa hai cầu thủ này”.

Hình ảnh Bruno Fernandes chia sẻ cùng với thông điệp gây chia rẽ
Hình ảnh Bruno Fernandes chia sẻ cùng với thông điệp gây chia rẽ

Thông điệp Bruno đưa ra ngay lập tức gây tranh cãi, một số ý kiến cho rằng anh đang ám chỉ hàng phòng ngự của Man Utd đang thi đấu sa sút và chỉ vững chắc khi có sự góp mặt của Bailly và Varane. Điều này chẳng khác nào đang hạ thấp đội trưởng là trung vệ Harry Maguire, khiến căng thẳng nội bộ Man Utd gia tăng.

Khi mới trở lại Old Trafford vào Hè 2021, Ronaldo thúc giục đồng đội ủng hộ Harry Maguire. Man Utd thi đấu sa sút, siêu sao Bồ Đào Nha một lần nữa kêu gọi toàn đội tiếp tục đứng sau đội trưởng. Tuy nhiên, trong những tuần gần đây sự ủng hộ của Ronaldo dành cho Maguire đã dần giảm sút.

Nguồn : techz.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password