BTC trận Siêu Cúp Quốc gia nhận lỗi vì để trẻ nhỏ mặc áo cộc tay

Trước trận đấu thuộc Siêu Cúp Quốc gia, khi hai đội CLB Viettel và CLB Hà Nội làm thủ tục chào cờ, cầu thủ hai đội mặc áo khoác dày còn các trẻ em nhỏ mặc áo cộc tay, khiến dư luận bất bình trong bối cảnh thời tiết ở Hà Nội khoảng 10 độ C.
BTC trận Siêu Cúp Quốc gia nhận lỗi vì để trẻ nhỏ mặc áo cộc tay
BTC trận Siêu Cúp Quốc gia lên tiếng về sự cố để trẻ em mặc áo cộc tay giữa trời rét ở Hà Nội

Về sự cố này, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội T&T Võ Lê Trung chia sẻ: “Trước trận đấu, chúng tôi đã có thông báo bằng văn bản tới các bộ phận liên quan rất rõ ràng, đặc biệt nhắc nhở chỗ các cháu nhỏ, làm sao để giữ ấm giữa thời tiết rét đậm này.

Trong số 22 cháu nhỏ đó, có 3 cháu mặc áo cộc tay, còn lại đều có mặc áo rét và chỉ lồng áo của ban tổ chức ra ngoài. Cả ba cháu đó đều đi cùng bố mẹ tới sân và được bố mẹ tự chuẩn bị trang phục.

Ngay khi biết thông tin, chúng tôi đã hỏi lại các bộ phận và được trả lời như vậy. Tuy vậy, chúng tôi cũng phải nhìn nhận và rút kinh nghiệm để tránh những sự cố tương tự trong tương lai”.

Tổng giám đốc VPF (cơ quan đồng tổ chức trận đấu Siêu Cúp Quốc gia) Nguyễn Minh Ngọc cho biết: “Chúng tôi sẽ nghiêm túc nhìn nhận và rút kinh nghiệm. Đó là sự cố không đáng có và ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp của trận đấu này”.

Trận Siêu Cúp Quốc gia 2020 đã kết thúc với chiến thắng 1-0 của CLB Hà Nội trước CLB Viettel, với bàn thắng duy nhất của Bùi Hoàng Việt Anh

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password