Bức ảnh gia đình Son Heung-min gây bão mạng

Bố mẹ của Son Heung-min là ông Son Woong-jung và bà Eun Ja Kil đã tham dự buổi lễ trao giải FIFA The Best, khi con trai có vinh dự đoạt giải Puskas Award cho bàn thắng đẹp nhất mùa giải.
Bức ảnh CLB Tottenham đăng về gia đình Son Heung-min gây bão mạng
Son Heung-min bên cạnh bố mẹ của mình

Nhân dịp này, CLB Tottenham đã chụp một bức ảnh chung gia đình Heung-min và đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter và Instagram, kèm theo dòng chú thích gây bão mạng, đó là: “Heung-min Mum, Heung-min Son, Heung-min Dad”.

Dòng chú thích này đơn giản, nhưng nêu bật hạnh phúc tràn đầy của gia đình Son Heung-min và thú vị ở chỗ CLB Tottenham không để tên bố mẹ của cầu thủ ngôi sao Hàn Quốc, mà thể hiện cách gọi là “Heung-min Mẹ, Heung-min Con, Heung-min Bố” tạo cảm giác gần gũi hơn.

Bức ảnh và dòng chú thích của CLB Tottenham về gia đình Son Heung-min hiện có hơn 602.000 người like (thích) và hơn 6.063 lời bình luận, cũng như gây sự phấn khích cho các CĐV từ Hàn Quốc.

Một CĐV Hàn Quốc còn viết: “Heung-min Bố từng là cầu thủ chuyên nghiệp của bóng đá Hàn Quốc, ông ấy cũng là HLV riêng của “Heung-min Con” và kèm cặp từ nhỏ mới có được một Son Heung-min rực rỡ ngày nay”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password