Trọng tâm trong phát triển iGaming: Cải thiện mối quan hệ giữa các nhà khai thác và các chi nhánh

Mối quan hệ giữa các nhà điều hành sòng bạc trực tuyến và các chi nhánh đã được đưa ra phân tích và xem xét trong thời gian qua.

Ủy ban cá cược GB đã nói rõ rằng các nhà khai thác chịu trách nhiệm cuối cùng đối với hoạt động tiếp thị được thực hiện bởi các chi nhánh mà họ hợp tác, điều này đã buộc các nhà khai thác phải thực sự tìm hiểu các đối tác của mình.

Để thực hiện được điều đó, các nhà điều hành phải kiểm soát được các trang web liên kết họ với các cho nhánh, đòi hỏi nỗ lực hợp tác thực sự với chi nhánh và doanh nghiệp điều hành chúng, để quảng bá thương hiệu sòng bạc theo hướng dẫn của GC và các cơ quan giám sát khác.

Là một chi nhánh tương đối mới, chúng tôi đã vô tình biết và hiểu các yêu cầu này ngay từ đầu, và đã có thể thiết kế, phát triển và vận hành trang web sòng bạc trực tuyến của chúng tôi một cách có trách nhiệm.

Chúng tôi thấy rằng một số nhà khai thác sẵn sàng hỗ trợ các chi nhánh – đặc biệt là những nhà khai thác vừa mới gia nhập vào thị trường. Nhưng trong trường hợp nhà khai thác không thực sự linh hoạt và chủ động, rất nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động sẽ xáy ra đối với các chi nhánh.

Từ việc không thông báo cho các chi nhánh về các cập nhật lớn, đến yêu cầu xóa các liên kết theo dõi cũ mà không cung cấp liên kết mới thông qua thay đổi thỏa thuận hợp tác và thiếu thông tin liên lạc,… Những quy định không chặt chẽ và không được tuân thủ nghiêm ngặt dẫn đến quá trình kinh doanh thiếu hiệu quả.

Dưới đây, tôi liệt kê một số điểm mà chúng tôi cảm thấy là một doanh nghiệp liên kết khởi nghiệp đang tìm cách làm để có thể tuân thủ và đảm bảo quảng bá với người tiêu dùng một cách có trách nhiệm. Tôi cũng đề nghị các nhà điều hành và các chi nhánh có thể thực hiện để làm gắn chặt thêm mối quan hệ kinh doanh của họ.

Thiếu giao tiếp
Vấn đề hiện tại chính là thiêu sự giao tiếp chung giữa một số người quản lý liên kết và các đối tác liên kết của họ. Ví dụ: một trong những đối tác điều hành của chúng tôi đã đưa ra quyết định đóng sòng bạc với Vương quốc Anh mà không thông báo cho chúng tôi hoặc các đối tác khác của họ.

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các liên kết của mình để có thể phát hiện ra điều này khá sớm và liên hệ với nhà điều hành để tìm hiểu và nắm bắt được những gì đang xảy ra.

Phần lớn các chi nhánh có thể truy cập qua email và Skype, vì vậy thực sự không có lý do gì để không liên lạc với các đối tác nhà xuất bản, đặc biệt là xung quanh các sự kiện lớn như rời khỏi thị trường hoặc thậm chí thay đổi tiền thưởng và điều khoản – điều kiện.

Tất nhiên, các chi nhánh có thể cung cấp cho các đối tác điều hành của họ nhiều hơn, cung cấp địa chỉ email và ID Skype mới nhât. Họ cũng có thể liên lạc với các nhà quản lý liên kết thường xuyên hơn để đảm bảo họ luôn được biết về những thay đổi trong thời gian sớm nhất

Theo dõi liên kết
Chúng tôi đã có những trường hợp mà các đối tác điều hành của chúng tôi đã không thông báo cho chúng tôi rằng các liên kết theo dõi đã thay đổi, có nghĩa là các liên kết chúng tôi đang sử dụng đã không còn hoạt động. Trong một dịp khác, chúng tôi được yêu cầu xóa liên kết theo dõi sau đó phải chờ gần một tháng để có liên kết mới.

Điều này đặt chúng tôi vào một tình huống khó vì chúng tôi đã có một lưu lượng truy cập ổn định, do liên kết thay đổi mà chúng tôi phải đưa ra quyết định có nên xóa trang, đồng thời mất thứ hạng và lưu lượng truy cập hay cung cấp cho độc giả trải nghiệm kém với liên kết không liên tục?

Chúng tôi hiểu rằng các nhà khai thác thay đổi liên kết và cung cấp theo thời gian, nhưng các nhà quản lý liên kết nên thông báo sự thay đổi này đến các đối tác của họ và nếu các liên kết hiện tại sẽ bị xóa, hãy có các liên kết mới sẵn sàng để thay thế ngay lập tức.

Điều này không chỉ để đảm bảo liên kết luôn sẵn sàng cho người chơi mà còn để đảm bảo các liên kết đến các điều khoản và điều kiện đang hoạt động.

Sự tôn trọng lẫn nhau

Đây phải là một mối quan hệ cùng có lợi và nếu không làm việc hài hòa với nhau, cả hai bên đều thua cuộc.

Các nhà điều hành và quản lý liên kết sẽ làm tốt việc ghi nhớ điều này khi họ thực hiện các thay đổi lớn, thoát khỏi thị trường hoặc quyết định sửa đổi các thỏa thuận thương mại có tác động tiêu cực đến doanh thu mà một chi nhánh có thể tạo ra từ những người chơi mà họ.

Mặc dù tác động tài chính này có liên quan, nhưng đối với chúng tôi, lo lắng lớn nhất là không tuân thủ và khiến uy tín của chúng tôi cũng như giấy phép của nhà điều hành gặp rủi ro. Bằng cách làm việc chặt chẽ hơn với nhau, điều này có thể được giảm thiểu và tiềm năng của quan hệ đối tác được khai thác một cách tối ưu nhất.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password