California: Palace Hospitality hợp tác với Mechoopda Tribe để phát triển sòng bạc mới

Palace Hospitality đã hợp tác với Mechoopda Tribe của Chico Rancheria để xây dựng một sòng bạc mới đặt tại Chico, California.

California: Palace Hospitality hợp tác với Mechoopda Tribe để phát triển sòng bạc mới

Ông Dennis Ramirez, Chủ tịch Mechoopda Tribe, cho biết: “Kiến thức và kinh nghiệm của Palace Hospitality trong việc phát triển các phương pháp và chương trình vận hành sòng bạc thành công, giúp chúng trở nên hoàn toàn phù hợp cho dự án kinh doanh mới của chúng tôi”.

Sòng bạc mới sẽ nằm trên diện tích 91 mẫu Anh gần Đường cao tốc 99 và 149 trên bờ nam Clear Creek. Được chấp thuận cấp giấy phép cho trò chơi Hạng III, khi bắt đầu vận hành, sòng bạc sẽ cung cấp khoảng 300 máy đánh bạc. Địa điểm này sẽ có một khu ăn uống, quầy bar và câu lạc bộ của người chơi.

Sòng bạc sẽ mở cửa cho những người từ 21 tuổi trở lên. Các quan chức dự kiến ​​tiến độ xây dựng trong 12 tháng. Sòng bạc Mechoopda cũng sẽ tạo ra khoảng 300 việc làm mới trong khu vực.

Michael Olujic, Viện trưởng của Palace Hospitality cho biết: “Mô hình kinh doanh đang hoạt động của chúng tôi với Mechoopda Tribe sẽ xây dựng nên một sòng bạc đáng kinh ngạc, tạo ra doanh thu và xây dựng mối quan hệ cộng đồng tích cực”.

Palace Hospitality là một doanh nghiệp phát triển, quản lý và tư vấn được thành lập bởi các giám đốc điều hành của Tachi Palace Casino Resort và các thành viên của Hội đồng Santa Rosa Rancheria Tachi-Yokut.

Mục tiêu của công ty là giúp các thành viên tự cung tự cấp và phát triển các kế hoạch chiến lược để tăng trưởng có trách nhiệm.

Bài viết gần đây

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password