Cảnh sát thông báo về trường hợp của Greenwood

Cảnh sát Greater Manchester xác nhận chân sút trẻ Mason Greenwood của Man United đã gửi đơn xin gia hạn bảo lãnh kéo dài đến tháng 6 và được chấp thuận.​

Cảnh sát Anh thông báo về trường hợp của Greenwood

Người đàn ông 20 tuổi này đã bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp, hành hung và đe dọa giết người. Hiện tại, anh ta đang được tại ngoại. Mới đây, một lá đơn đã được gửi đến tòa án yêu cầu gia hạn bảo lãnh cho anh ta sau ngày 30/4. Dự kiến, phiên điều trần sẽ kéo dài đến tháng 6 và nghi phạm sẽ được tại ngoại cho tới ngày xét xử”.

Greenwood chưa thể thi đấu cho Man United kể từ trận gặp West Ham tại Premier League vào ngày 22/1.

Đầu năm 2022, Mason Greenwood bị cảnh sát bắt giữ vì tình nghi cưỡng hiếp và hành hung bạn gái. Mặc dù cầu thủ của Man United được tại ngoại nhưng đội chủ sân Old Trafford đã đình chỉ thi đấu vô thời hạn với cầu thủ trẻ người Anh. Khi đó, Quỷ đỏ thông báo rằng Greenwood sẽ chỉ được thi đấu nếu cơ quan xác nhận anh vô tội.

Gần đây, các fan nhìn thấy hồ sơ của Greenwood vẫn có tên trong đội hình chính thức của câu lạc bộ. Điều đó dẫn tới suy đoán rằng Greenwood có thể sẽ được trở lại thi đấu trong giai đoạn cuối của mùa giải.

Tuy nhiên, phía Man United nhanh chóng làm sáng tỏ mọi vấn đề: “Chưa có bất kỳ thay đổi nào với tình trạng của Greenwood. Chúng tôi đã xóa hồ sơ của cậu ấy khỏi ứng dụng CLB ngay sau khi bị loại khỏi đội từ tháng Một.

Mục đích để Greenwood không còn liên quan đến các yếu tố tương tác của các ứng dụng, chẳng hạn như dự đoán kết quả thi đấu…

Tuy nhiên, hồ sơ của Greenwood không bị xóa khỏi trang web của CLB vì cậu ấy vẫn là một cầu thủ của Man United , mặc dù hiện tại chưa được thi đấu do đang trong quá trình bị cảnh sát điều tra”.

Ngoài việc bị Man United đình chỉ vô thời hạn, ngôi sao trẻ người Anh còn bị các nhà tài trợ cắt hợp đồng sau vụ việc đáng xấu hổ kia.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password