Carragher: “Đây là một cái kết buồn của Ronaldo”

Cựu tuyển thủ Anh Jamie Carragher cho rằng việc Ronaldo chuyển đến chơi bóng ở AI Nassr là bước lùi của sự nghiệp.

Carragher: “Đây là một cái kết buồn của Ronaldo”

Ronaldo chính thức chuyển đến thi đấu ở châu Á cho đội AI Nassr của Saudi Arabia, sau khi tiền đạo này được giải phóng khỏi Manchester United vào tháng 11. Quyết định này của CR7 dường như đã đặt dấu chấm hết cho những tham vọng chinh phục đỉnh cao của anh và nhiều khả năng, đây cũng sẽ là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp lừng lẫy của Ronaldo.

CHÍNH THỨC: Cristiano Ronaldo rời MU ngay lập tức!
Ronaldo rời MU vào tháng 11/2022

Nhiều người hâm mộ cho rằng, sự nghiệp của CR7 đã chính thức khép lại sau khi anh đồng ý gia nhập AI Nassr. Đồng quan điểm với nhận định trên, người đồng đội cũ của CR7 tại MU, cựu danh thủ Gary Neville cũng cho rằng, các cổ động viên sẽ không được chứng kiến Ronaldo thi đấu đỉnh cao nữa.

Phản ứng của người hâm mộ sau khi Cristiano Ronaldo gia nhập CLB Al-Nassr
Cristiano Ronaldo chính thức ký hợp đồng và ra mắt CLB AI – Nassr

“Tôi cảm thấy cậu ấy muốn ở lại châu Âu. Nhưng những đòi hỏi là quá lớn và các câu lạc bộ không thể nhảy vào thương vụ này. Tôi cảm thấy buồn, bởi không được chứng kiến những khoảnh khắc cuối cùng của Ronaldo ở đỉnh cao. Đáng lẽ nó phải đến trong màu của Man United. Giờ thì dường như Ronaldo sẽ kết thúc sự nghiệp ở Saudi Arabia”, Neville nhận xét.

Theo một số nguồn tin quốc tế, Ronaldo sẽ giữ vai trò đại sứ cho AI Nassr sau khi kết thúc sự nghiệp. Anh sẽ đóng vai trò quan trọng để giúp Saudi Arabia thành công trong việc giành quyền đăng cai World Cup 2023, cùng với 2 quốc gia là Ai Cập và Hy Lạp.

Giải vô địch quốc gia Saudi Pro League đã công bố sự xuất hiện của CR7 bằng một dòng tweet: “Vận động viên vĩ đại nhất thế giới chính thức ký kết với AI – Nass”.

Hiện tại, rất ít đài truyền hình có bản quyền phát sóng giải vô địch quốc gia Saudi Arabia. Chính vì thế, dù là sự quan tâm dành cho CR7 rất lớn nhưng tạm thời các cổ động viên yêu bóng đá trên thế giới chưa thể xem CR7 thi đấu một cách tốt nhất.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password