Casemiro nhạc nhiên với phẩm chất của HLV Ten Hag 2022

Tiền vệ Casemiro người Brazil chia sẽ thông tin khá thú vị liên quan đến HLV Erik ten Hag.

Casemiro nhạc nhiên với phẩm chất của HLV Ten Hag

Man Utd đang chơi tốt dần lên. Sau khi thua HLV Erik ten Hag. , Man Utd trở lại mạnh mẽ với 8 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường. Gần nhất, họ tiếp tục chơi hay khi đánh bại đối thủ khó nhằn West Ham với tỷ số 1-0.

Nhiều cầu thủ Man Utd có màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu này. Tuy nhiên, không thể không nhắc tới Casemiro. Cầu thủ này quán xuyến khá tốt tuyến giữa. Kể từ sau trận Man City, tiền vệ người Brazil liên tiếp đá chính ở Premier League.

Erik ten Hag: Manchester United boss admits he is 'really impatient' amid  developing team | Football News | Sky Sports
Casemiro nhạc nhiên với phẩm chất của HLV Ten Hag

Casemiro cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Ten Hag: “Sau một thời gian chơi bóng, mặc dù thực tế tôi mới 30 tuổi, nhưng nỗi ám ảnh chiến thắng của Ten Hag là điều khiến tôi ngạc nhiên nhất.

Tôi nghĩ ông ấy có nhiều điểm mạnh, tất cả chúng tôi đều biết đó là một quá trình và đội bóng đang cùng nhau phát triển. Tất cả chúng tôi đều thấy ông ấy muốn giành chiến thắng và nỗi ám ảnh của ông ấy về việc dạy chúng tôi và giúp cho chúng tôi tốt hơn đến từng milimet là chìa khóa.

Nỗi ám ảnh về chiến thắng là điều mà tôi chỉ thấy ở một số ít HLV.”

Manchester United reach deal to sign Casemiro from Real Madrid | Reuters
Casemiro nhạc nhiên với phẩm chất của HLV Ten Hag

Cũng trong buổi họp báo trước trận gặp Sociedad, HLV Ten Hag đã dành những lời khen cho Casemiro.

“Trong cuộc trao đổi đầu tiên, Casemiro nói rằng cậu ấy cần một thử thách mới bởi vì Real Madrid đã giành được tất cả mọi thứ. Cậu ấy là một phần quan trọng ở Real Madrid và họ không muốn cậu ấy rời đi. Nhưng cậu ấy có cảm giác rằng mình cần đến một câu lạc bộ khác, một giải đấu khác để chứng tỏ bản thân. Điều đó cho thấy khát khao của cậu ấy lớn đến cỡ nào.

Từ ngày đầu tiên, Casemiro đã đến với thái độ tuyệt vời trong mọi buổi tập, mọi trận đấu, và tôi rất thích. Cậu ấy sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn với đội chúng tôi.

Bạn có thể thấy Casemiro phát triển qua từng trận đấu và đội bóng của chúng tôi cũng thế. Tôi rất hài lòng với quá trình hiện tại nhưng chúng tôi cần phải giữ cho nó tiếp tục diễn ra. Chúng tôi phải tiếp tục trở nên tốt hơn”.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password