Cavani nhận số 7 ở M.U, từng định giải nghệ vì nhiễm Covid-19

Tân binh Edinson Cavani sẽ là cái tên tiếp theo được khoác lên mình “số 7” huyền thoại của Man United. Cũng trong thời gian này, công chúng mới ngã ngửa khi biết tiền đạo người Uruguay cũng từng dính Covid-19 và thậm chí nghĩ đến chuyện giải nghệ.

Cavani nhận số 7 ở M.U, từng định giải nghệ vì nhiễm Covid-19

Cavani sẽ theo bước những huyền thoại của Old Trafford như Cristiano Ronaldo, David Beckham, Eric Cantona và George Best để mặc “số 7” tại M.U. Kể từ sau sự ra đi của Ronaldo, số áo huyền thoại này bỗng trở thành một “lời nguyền” ám những người mặc sau đó như Antonio Valencia, Memphis Depay hay mới nhất là Alexis Sanchez. Cavani hiểu rõ trách nhiệm cũng như áp lực của mình khi được giao cho số áo nổi tiếng này.

“Tôi rất tự hào được mặc số 7 ở M.U”, Cavani chia sẻ. “Giờ tôi sẽ chuẩn bị cho trách nhiệm này, cố gắng làm những gì tốt nhất và tận hưởng nó. Hi vọng tôi có thể tạo ra dấu ấn ở M.U. Tôi có 2 năm hợp đồng ở đây và muốn đạt được tất cả mọi thứ. Tôi đang cảm thấy tràn trề sinh lực”.

Cũng trong lần trả lời phỏng vấn này, Cavani mới tiết lộ anh từng nhiễm Covid-19: “Không cần thiết phải nói với ai hay kể lể trên truyền thông. Mọi thứ có thể đã khác đi nếu tôi vẫn đang thi đấu, nhưng nó xảy ra sau khi chúng tôi đi nghỉ ở Tây Ban Nha. Sau khi trở lại Paris, chúng tôi đã xét nghiệm và cho kết quả âm tính. Nhưng sau đó, bạn gái tôi có những triệu chứng và chúng tôi xét nghiệm một lần nữa. Lần này, cô ấy đã dính, vì thế nên tôi cũng dính. Tôi chia sẻ với các bạn bây giờ vì mọi chuyện đã qua rồi.

Cavani và bạn gái đều từng dính Covid-19

Cavani và bạn gái đều từng dính Covid-19

Sức khỏe của gia đình luôn là ưu tiên số 1. Đương nhiên, tôi đã tính tới chuyện giải nghệ. Tôi có lựa chọn như vậy và nghĩ về nó, nghĩ về việc dừng chơi bóng và định cư ở Uruguay, cố định cuộc sống của mình ở quê nhà. Chúng tôi vượt qua căn bệnh đó bên cạnh gia đình, đến bây giờ nỗi sợ hãi vẫn còn. Cảm ơn Chúa vì chúng tôi đã bình phục và giờ tôi đang ở đây”.

Trên thực tế, Cavani cũng không hề vội vàng với quyết định đến M.U: “Việc xuất hiện lo lắng là khá bình thường. Các giải đấu đã bắt đầu và đương nhiên, tôi cũng muốn tìm một đội. Có những thứ không xảy ra vì nó không nên xảy ra. Tôi là người luôn tin rằng chuyện xảy ra trong cuộc sống là những thứ buộc phải đến, bất kể bạn muốn nó bao nhiêu, nếu nó không được xảy ra, nó không xảy ra.

Có rất nhiều thứ không chắc chắn xen lẫn lo lắng. Nhiều ngày trôi qua và tôi thấy gia đình, bạn bè và những người xung quanh lo lắng muốn biết tôi sẽ đến đâu. Giờ thì tôi ở đây, hạnh phúc với quyết định của mình”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password