CĐV Argentina đáp trả yêu cầu vô lý của CĐV Pháp

Sau khi CĐV Pháp ký tên đòi tổ chức lại trận chung kết World Cup 2022 với ĐT Argentina, người hâm mộ đội bóng đá Nam Mỹ đã hành động đáp trả.

CĐV Argentina đáp trả đề nghị đá lại chung kết World Cup 2022

Sau những tranh cãi về bàn thắng trong trận đấu chung kết World Cup 2022, hơn 200.000 CĐV Pháp đã gây bất ngờ khi kiến nghị FIFA phải cho đá lại trận đấu đó. Có thể nói dường như những người hâm mô nước này vẫn không thể tin nổi là đội nhà đã bất bại sau loạt sút luân lưu đầy may rủi.

Hơn 200 nghìn người ký đơn yêu cầu đá lại chung kết World Cup 2022
Hơn 200.000 người ký đơn yều cầu đá lại chung kết World Cup 2022

Một CĐV Argentina đã đăng đơn kiến nghị trực tuyến có tiêu đề “Pháp đừng khóc nữa” để đáp trả yêu cầu đá lại chung kết World Cup 2022 của người hâm mộ Pháp.

Bản kiến nghị của Argentina, mang tên “Pháp đừng khóc nữa” đã thu về gần 70.000 chữ ký sau vài giờ. Valentin Gomez, chủ tài khoản lập đơn kiến nghị nên change.org, cho biết: “Nếu người Pháp đang thu thập chữ ký để yêu cầu đá lại chung kết World Cup, thì tôi đề nghị chúng ta nên tận dụng khoảnh khắc đoàn kết của người Argentina và thu thập chữ ký để người Pháp ngừng khóc”.

CĐV Argentina đáp trả đề nghị đá lại chung kết World Cup 2022
CĐV Argentina đáp lại đề nghị đá lại chung kết World Cup 2022

Dù còn nhiều nỗi lo về kinh tế, nhưng đất nước Argentina đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất sau World Cup 2022. Họ phải đợi 36 năm để một lần nữa được chứng kiến chiếc cúp vàng tại quê nhà, do đó việc họ lên tiếng bảo vệ cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng với Pháp, họ đã để lỡ cơ hội lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 2 liên tiếp trong sự tiếc nuối. Kylian Mbappe đã có một trận đấu không thể đẳng cấp hơn, tuy vậy từng đó là đủ bản lĩnh và tinh thần của Lionel Messi cùng các đồng đội.

Về những bàn thắng gây tranh cãi trong trận đấu chung kết vừa qua, trọng tài chính điều khiển trận đấu cũng đã trực tiếp lên tiếng trước vô vàn” lời ra tiếng vào” từ các CĐV Pháp. Tất nhiên, những lời đề nghị của cả hai đều sẽ phải dừng lại ở mạng xã hội. Kết quả của trận đấu đã an bài và chắc chắn trận đấu sẽ không được tổ chức lại, dù là dưới bất cứ hình thức nào.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password