CĐV Chelsea bị đuổi khỏi sân vì chê Werner

Một người dùng micro trong sân Stamford Bridge để đòi đuổi tiền đạo Timo Werner, hôm 18/8, nhưng bị các CĐV Chelsea phản đối kịch liệt.

CĐV Chelsea bị đuổi khỏi sân vì chê Werner
CĐV Chelsea dùng mic để chỉ trích Werner, nhưng bị phản ứng dữ dội. Ảnh: chụp màn hình

Chelsea mời các CĐV vào sân Stamford Bridge xem buổi tập mở, đồng thời mừng danh hiệu Champions League và Siêu Cup châu Âu. Họ đưa mic cho khán giả để nói lên các thông điệp dành cho cầu thủ và đội bóng. Một người trong số này cầm mic rồi nói to: “Hãy làm cho đúng. Đuổi Werner khỏi đội bóng đi”.

Ngay lập tức, một CĐV nữ khác đứng dậy chỉ vào mặt người vừa nói, rồi quát: “Anh cút đi mới đúng. Anh là ai? Anh nghĩ anh là ai?”. Nói xong, nữ CĐV này tìm cách xuống chỗ đứng của người vừa đòi đuổi Werner.

Trong một đoạn video khác, nữ CĐV đuổi theo và lấy điện thoại quay người chỉ trích Werner, đến khi anh này lên taxi rời khỏi Stamford Bridge. Một số CĐV khác của Chelsea cũng hỗ trợ nữ CĐV này.

Cộng đồng CĐV Chelsea đều khen ngợi phản ứng của nữ CĐV, có người gọi cô là “huyền thoại”. Nhưng, nữ CĐV này viết lên Twitter, tài khoản @CFC_FH, rằng: “Có lẽ tôi không nên tới buổi tập mở hôm nay. Cảm ơn mọi người, nhưng tôi không phải huyền thoại. Hãy dành từ đó cho các cầu thủ và HLV cũ của chúng ta”.

Werner, sau đó, viết trên Instagram: “Cảm ơn sự ủng hộ và tình cảm người hâm mộ dành cho tôi hôm nay, những CĐV Chelsea chân chính. Tôi rất cảm kích”.

Werner gia nhập Chelsea từ RB Leipzig trong hè 2020 với phí chuyển nhượng 65 triệu USD. Mùa trước, anh chơi 52 trận, ghi 12 bàn và kiến tạo 15 bàn. Dù không ghi được nhiều bàn như kỳ vọng, Werner vẫn có đóng góp, giúp Chelsea đoạt Champions League 2021. Mùa này, anh sẽ có thể chơi cạnh tân binh đắt giá kỷ lục Romelu Lukaku.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password