CĐV Chelsea sốc khi Azpilicueta bị đá vào đầu bất tỉnh

Đội trưởng Chelsea, Cesar Azpilicueta đã phải nhập viện cấp cứu khi bị cầu thủ đối phương đá thẳng vào đầu bất tỉnh ở trận thua Southampton.

Azpilicueta bị đá vào đầu bất tỉnh

Khuya 18/02, CĐV Chelsea đã sốc khi chứng kiến Cesar Azpilicueta bị đá vào đầu bất tỉnh ở trận thua Southampton 0-1 tại vòng 24 Premier League.

Azpilicueta lên tiếng sau chấn thương kinh hoàng
Sekou Mara phía Southampton dứt điểm vào thắng mặt hậu vệ Azpilicueta.

Ở phút 74 trận đấu trên sân Stamford Bridge, Sekou Mara phía Southampton có tình huống ngả người móc bóng. Nhưng thay vì sút bóng, cầu thủ này lại dứt điểm vào thắng mặt hậu vệ Azpilicueta. Cầu Chelsea lập tức đổ gục xuống sân nằm bất động.

Sốc đội trưởng Chelsea bị đá vào đầu, bất tỉnh trên sân
Sekou Mara lập tức đổ gục xuống sân nằm bất động.

Trọng tài David Coote lập tức cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế vào sơ cứu, chăm sóc cho Azpilicueta. Sự cố khiến cầu thủ 2 bên hoảng sợ, khán giả Stamford Bridge không khỏi sốc.

Azpilicueta bất tỉnh sau cú đá vào mặt | Bóng Đá
Cầu thủ Cheseal được đưa lên cáng rời sân đến bệnh viện.

Sau khoảng 10 phút được chăm sóc, thủ quân Chelsea được đưa lên cáng rời sân để đến bệnh viện, với nẹp cổ và đeo mặt nạ dưỡng khí.

Tuy nhiên, HLV Graham Potter của Chelsea tiết lộ hậu về 33 tuổi này đã tỉnh táo và có thể nói chuyện với người thân trong bệnh viện.

“Cậu ấy đang ở trong bệnh biên nên cậu ấy đã ở nơi tốt nhất. Cậu ấy tỉnh táo và có thể trò chuyện với vợ mình – vậy là tốt rồi”, HLV Potter xác nhận ở buổi họp báo sau trận đấu.

“Chúng tôi phải thực hiện tất cả biện pháp phòng ngừa và đảm bảo rằng cậu ấy vẫn ổn nhưng điều đó thật đáng lo ngại, đó là một sự cố khủng khiếp”, HLV Potter nói thêm.

Chelsea đối mặt với việc không có sự phục vụ của Azpilicueta trong thời gian dài. Họ trải qua thất bại trước Borussia Dortmund, điều đó khiến HLV Potter chịu áp lực vô cùng lớn.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password