Chấn thương nặng, Đình Trọng nghỉ thi đấu dài hạn

Trung vệ Trần Đình Trọng dính chấn thương đầu gối nặng trong trận giao hữu giữa Toperland Bình Định và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn.

Chấn thương nặng, Đình Trọng nghỉ thi đấu dài hạn

Bình Định mới đây đã gửi danh sách đăng ký thi đấu tại lượt V.League 2023 cho BTC V.League. Đáng chú ý, trung vệ Đình Trọng không góp mặt.

Trong trận giao hữu giữa Topenland Bình Định và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào ngày 9/1 vừa qua, Trần Đình Trọng bị bẻ đầu gối và có nguy cơ đứt dây chằng, tổn thương sụn chêm. Trong quá khứ, Trần Đình Trọng đã dính chấn thương tương tự ở đầu gối trái khi còn khoác áo CLB Hà Nội. Chính vì vậy, trung vệ này gần như bật khóc trên sân.

Làm sao hạn chế chấn thương cho cầu thủ Việt?
Trần Đình Trọng bị bẻ đầu gối và có nguy cơ đứt dây chằng, tổn thương sụn chêm.

Song, việc quá vội vàng trở lại ở VCK U23 Châu Á 2020 khiến chấn thương của trung vệ này không chỉ tái phát mà còn trở nên nghiêm trọng hơn.

Để rồi sau đó, những chấn thương ngày càng trở thành nỗi ám ảnh khiến cầu thủ quê Gia Lâm thường xuyên phải nghỉ thi đấu. Tại mùa giải 2022 vừa qua, Đình Trọng chỉ có 13 lần đá chính cho Bình Định.

Từng là trụ cột tại ĐT Việt Nam nhưng chấn thương dai dẳng khiến Đình Trọng ngày càng mất chỗ đứng. Thậm chí, anh không được HLV Park Hang Seo triệu tập tham dự AFF Cup 2022.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password