Chelsea chưa từ bỏ thương vị Enzo Fernandez

Chelsea đã mở lại đàm phán với Benfica để có thể chiêu mộ tiền vệ Enzo Fernandez với mức phí chuyển nhượng hợp lý.

Chelsea chưa từ bỏ thương vị Enzo Fernandez

Chelsea vẫn liên lạc với phía Enzo Fernandez. Sau khi những đề nghị cho Moises Caicedo của Brighton và Amadoi Onana của Everton bị từ chối, Chelsea hy vọng có thể chiêu mộ người Enzo Fernandez từ Benfica.

Theo báo chí Anh, mức phá vỡ hợp đồng của Fernandez là 106 triệu bảng. Benfica cũng muốn nhận được khoản tiền chuyển nhượng ngay lập tức. Chelsea thậm chí còn trả cao hơn con số kia với giá 112 triệu bảng cho Benfica nhưng bị từ chối. 

Chelsea chưa hề đạt thỏa thuận với Benfica vì Enzo Fernadez
Chelsea chưa từ bỏ thương vị Enzo Fernandez

Lý do là bởi Chelsea muốn trả góp làm 3 đợt, với khoản tiền 37,3 triệu bảng được gửi tới Benfica trong 3 năm. Nhưng Benfica không đồng ý với cách chi trả này, bất chấp việc Fernandez không hề giấu giếm mong muốn rời khỏi câu lạc bộ chủ quản càng sớm càng tốt.

Sau World Cup 2022, Chelsea rất hứng thú trong việc chiêu mộ Fernandez. Cầu thủ 22 tuổi này chơi ấn tượng trên đất Qatar và góp công vào chức vô địch của Argentina. Lời đề nghị đầu tiên giá 85 triệu euro của “The Blues” bị từ chối.

Hiện tại, kỷ lục chuyển nhượng của Chelsea là mua Romelu Lukaku với mức phí 11 triệu euro. Trong khi đó, nếu thương vụ thành công, Fernandez sẽ đem về số tiền chuyển nhượng kỷ lục trong lịch sử Benfica. Trước đây, đội bóng giàu thành tích ở Bồ Đào Nha từng thu về 127 triệu Euro khi để Joao Felix gia nhập Atletico Madrid vào tháng 7/2019.

Trước Fernandez, Chelsea đem về 7 tân binh với số tiền chuyển nhượng gần 250 triệu euro trong tháng 1/2023. Không đội bóng nào tại châu Âu mua sắm nhiều như “The Blues” ở phiên chợ giữa mùa 2022/23. Một mình Chelsea chi tiêu mạnh hơn cả 4 giải đấu hàng đầu châu Âu công lại là Bundesliga (49,4 triệu euro), La Liga (24,1), Ligue 1 (19,3) và Serie A (9).

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password