Chelsea dừng đàm phán hợp đồng với Mason Mount

Theo báo chí uy tín David Ornstein (The Athletic), các cuộc đàm phán hợp đồng mới với tiền vệ Mason Mount đã được hoãn lại và dự kiến được tiếp tục khi mùa giải năm nay khép lại.

Chelsea dừng đàm phán hợp đồng với Mason Mount

Hợp đồng giữa Mason Mount và Chelsea còn thời gian tới tháng 6/2024. Trong thời gian qua, đôi bên tiến hành đàm phán về một bản hợp đồng mới. Song, giữa Mount và Chelsea chưa tìm được tiếng nói chung trong quá trình đàm phán.

Why Mason Mount Might Not Suit Our Regeneration
Chelsea dừng đàm phán hợp đồng với Mason Mount

Cụ thể, tiền vệ sinh năm 1999 muốn tăng lương lên trên 200 nghìn Bảng mỗi tuần, qua đó trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất đội. Nhưng Chelsea lại chưa sẵn sàng đáp ứng nguyện vọng kể trên khi tiền vệ số 19 chạm đáy phong độ ở mùa giải năm nay.

Đã có những đội bóng bày tỏ sự quan tâm lớn tới Mason Mount và đội bóng tỏ ra hứng thú nhất với cầu thủ sinh năm 1999 này đó chính là Liverpool. Tiền vệ người Anh cũng được cho sẵn sàng rời câu lạc bộ thời ấu thơ của mình nhưng ưu tiên lớn hơn cả vẫn là đạt được một thỏa thuận mới.

Mason Mount gia nhập Chelsea khi mới 6 tuổi và trong quãng thời gian thi đấu cho đội một, cầu thủ số 19 này đã mang về cho mình 33 bàn thắng sau gần 200 lần ra sân thi đấu cho The Blues. Ngoài ra, tiền vệ này cũng đã có 36 lần khoác áo ĐT Anh tính tới thời điểm hiện tại.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password