Chelsea mua sắm hoảng loạn, sao 50 triệu bảng có câu trả lời

Tiền vệ của Everton, Amadou Onana đã từ chối chuyển đến Chelsea, theo các thông tin từ báo chí Bỉ.

Chelsea mua sắm hoảng loạn, sao 50 triệu bảng có câu trả lời

Chelsea đã chi hơn 150 triệu bảng cho bản hợp đồng mới trong tháng này nhưng vẫn đang tìm cách củng cố đội hình của Graham Potter trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Enzo Fernandez của Benfica là mục tiêu tiền vệ hàng đầu của Chelsea nhưng câu lạc bộ Bồ Đào Nha yêu cầu điều khoản giải phóng 120 triệu Euro. Chelsea đang khám phá các phương án thay thế và Onana nằm trong danh sách rút gọn của họ.

Amadou Onana Everton transfer confirmed, shirt number revealed - Royal Blue  Mersey
Onana đã từ chối chuyển đến Stamford Bridge.

Theo tờ Nieuwsblad của Bỉ, Chelsea tự tin rằng họ có thể đạt thỏa thuận với Everton về Onana, tuy nhiên, cầu thủ 21 tuổi này đã từ chối chuyển đến Stamford Bridge và nói rằng anh muốn tập trung vào việc Everton trụ hạng.

Trang này cho biết Chelsea có thể cố gắng thay đổi suy nghĩ của Onana.

Everton đang đặt mục tiêu giữ đội hình của họ cùng nhau để chiến đấu trong cuộc chiến trụ hạng mùa này nhưng sẵn sàng bán cầu thủ để giảm bớt lo ngại về tài chính, Everton được cho đang đòi 50 triệu bảng cho Onana, người có giá 33 triệu bảng chỉ 5 tháng trước.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password