Dậy sóng chị gái Ronaldo đăng clip chế giễu M10 gây tranh cãi

Elma Aveiro, chị gái của Cristiano Ronaldo, vừa khiến dân mạng dậy sóng khi đăng clip chế giễu Lionel Messi ngay trong dịp sinh nhật của siêu sao người Argentina.

Dậy sóng chị gái Ronaldo đăng clip chế giễu Messi gây tranh cãi
Chị gái Ronaldo chế giễu Messi đúng vào sinh nhật thứ 35 của M10

Elma Aveiro, một trong hai chị gái của Ronaldo, vừa làm dậy sóng cộng đồng mạng khi đăng lên trang cá nhân đoạn video ghi lại cảnh Messi thực hiện hỏng cú dứt điểm theo kiểu xe đạp chổng ngược ghép với phản ứng của cậu em CR7. Đoạn còn lại của video là bàn thắng theo phong cách xe đạp chổng ngược mang tính biểu tượng của Ronaldo vào lưới Juventus tại Champions League.

Điều đáng nói hơn cả là chị gái Ronaldo lại đăng tải đoạn video chế giễu Messi đúng sinh nhật lần thứ 35 của siêu sao người Argentina. Ngay lập tức, một fan Messi mỉa mai: “Chà, cô ta không sai đâu, tôi cũng sẽ bảo vệ em trai mình chống lại kẻ bắt nạt và biến nó trở thành kẻ đứng thứ hai trong cuộc tranh luận cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại”.

Đây không phải là lần đầu tiên Elma Aveiro chế giễu Messi trên mạng xã hội. Còn nhớ hồi tháng 12 năm 2020, chị gái Ronaldo đăng lên trang cá nhân bức ảnh vẽ Messi đang quỳ gối trước CR7 ngẩng cao đầu ngạo nghễ sau khi chân sút người Bồ Đào Nha lập cú đúp giúp Juventus đánh bại Barcelona 3-0 tại Champions League. Cô còn viết thông điệp: “Em là ông vua trong mắt chị. Chị rất tự hào khi có cậu em là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá”.

Liên quan đến tình hình thị trường chuyển nhượng, Bayern Munich vừa thông báo chốt giá bán Robert Lewandowski với Barcelona. Trong khi đó, Juventus đã thực hiện cuộc thảo luận với đại diện của Neymar. Còn tại nước Anh, một nhóm gồm 15 cầu thủ MU chuẩn bị trở lại tập luyện đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên HLV Erik Ten Hag.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password