Chơi xấu Văn Hậu, sao Malaysia nhận án phạt cực nặng

Hậu vệ Azam Azmi sẽ bị treo giò hai trận kèm đóng tiền phạt sau pha phạm lỗi với Đoàn Văn Hậu trong trận gặp Việt Nam ngày 27/12.

Hậu về Malaysia nhận án phạt cực năng sau hành vi chơi xấu Văn Hậu

Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam với Malaysia diễn ra trên sân Mỹ Đình vào hôm 27/12, trọng tài Ryuji Sato đã có quyết định gây tranh cãi trong tình huống Azam Azmi Murad tranh chấp với Văn Hậu.

Chơi xấu Văn Hậu, cầu thủ Malaysia nhận án phạt nặng từ AFF
Azam Azmi Murad đã có hành vi phi thể thao khi cố ý dùng chân đạp vào vùng mặt Văn Hậu.

Cụ thể, ở phút thứ 62 ở trận đấu, Văn Hậu lao xuống biên ngang Malaysia cứu bóng rồi đẩy ngã Azmi. Azam Azmi Murad đã có hành vi phi thể thao khi cố ý dùng chân đạp vào vùng mặt Văn Hậu.

Mặc dù cú đạp không mạnh nhưng với hành vi này, Azam Azmi đã nhanh chóng phải nhận những án phạt thích đáng. Cụ thể anh đã bị trọng tài chính người Nhật Bản đã quyết định rút thẻ đỏ cho Azmi và cho Việt Nam hưởng quả Penalty. Với tấm thẻ đỏ này, hậu vệ Azmi sẽ bị treo giò ở trận đấu quan trọng của Malaysia với Singapore diễn ra tại lượt trận cuối bảng B trên sân nhà Bukit Jail.

Video] Cận cảnh tình huống ghi bàn và thẻ đỏ ở trận Việt Nam-Malaysia |  Bóng đá | Vietnam+ (VietnamPlus)
Trọng tài chính người Nhật Bản đã quyết định rút thẻ đỏ cho Azmi và cho Việt Nam hưởng quả Penalty.

Theo tờ Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password