Chủ tịch đội bóng Jucar phải xin lỗi đối thủ sau trận đấu “kinh hoàng” tỷ số 30-0

Chủ tịch của một đội bóng trẻ ở Tây Ban Nha Jucar đã gửi lời xin lỗi tới đối thủ sau khi màn “hủy diệt” 30-0 trong một trận đấu địa phương.

Đội A của Silos CF đã đối đầu với đội C của SF Jucar trong một trận đấu của các cầu thủ trẻ từ 14 đến 15 tuổi. Trước một đối thủ quá mạnh, đội C của SF Jucar đã phải nhận thất bại với tỷ số không tưởng 30-0. Chủ tịch của Silos CF, Jose Antonio Rodriguez cho biết đội bóng của ông muốn kết thúc trận đấu ở hiệp 1 khi tỷ số đang là 14-0 nhưng huấn luyện viên của SF Jucar muốn tiếp tục.

Vị Chủ tịch này cho biết: “Trước hết tôi muốn nhân danh câu lạc bộ bóng đá của chúng tôi gửi lời xin lỗi tới các cầu thủ, cha và mẹ của Jucar. Đúng là có lẽ điều đó có thể tránh được vì tỷ số đã rất cách biệt trong hiệp 1.

Nhiều lần, huấn luyện viên của chúng tôi đã đến nói chuyện với trọng tài và người đồng cấp bên kia chiến tuyến để yêu cầu trận đấu dừng lại do sự chênh lệch quá lớn giữa hai đội nhưng huấn luyện viên của SF Jucar nói rằng các cầu thủ của ông ấy vẫn muốn tiếp tục thi đấu.”

Jose Antonio Rodriguez khẳng định rằng các cầu thủ của ông không hề tỏ ra thiếu tôn trọng đối thủ ở bất kỳ thời điểm nào của trận đấu. Được biết, HLV của Silos CF đã phải nhận những lời dọa giết trên mạng xã hội sau khi bị chỉ trích vì để trận đấu tiếp tục.

“Các cầu thủ của tôi không ăn mừng bàn thắng hay ôm nhau sau khi ghi bàn. Nhưng đó là một tình huống khó xử. Nếu bạn chỉ chuyền bóng và không tấn công, mọi người nghĩ rằng bạn đang thể hiện sự thiếu tôn trọng đối thủ.

Chúng tôi cũng đã phải chịu những tổn thất nặng nề trước Levante, Valencia hay Villarreal nhưng những kết quả đó không gây ảnh hưởng nhiều đến truyền thông vì họ được coi là những câu lạc bộ lớn. Huấn luyện viên của chúng tôi đang bị đe dọa và nhìn thấy những điều tàn nhẫn qua mạng xã hội. Tôi nghĩ điều đó thật đáng hổ thẹn”, Rodriguez nói thêm.

Hội đồng quản trị của câu lạc bộ Silos CF đã tổ chức một cuộc họp khẩn để đánh giá chi tiết những gì đã xảy ra trong trận đấu có kết quả không tưởng này và đang gây chấn động bóng đá Tây Ban Nha.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password