Chủ tịch FIFA báo tin chúc mừng LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn 2022

Ngày 9-11, ông Gianni Infantino – chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) – đã có thư chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn trúng cử chủ tịch VFF khóa 9. Đồng thời khẳng định FIFA sẽ luôn hỗ trợ để bóng đá Việt Nam thực hiện mục tiêu.

Chủ tịch FIFA chúc mừng Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn

Theo đó, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino chúc mừng về những tiến bộ vượt bậc mà bóng đá Việt Nam đã đạt được trong nhnững năm qua, đỉnh cao là việc đội tuyển bóng đá nữ giành quyền tham dự Cúp bóng đá nữ thế giới FIFA World Cup 2023. Đây cũng là lần đầu tiên đất nước Việt Nam tươi đẹp góp mặt tại một vòng chung kết World Cup.

Ông Gianni Infantino cũng đáng giá cao những thành tích mà bóng đá Nam Việt Nam đạt được khi đội tuyển bóng đá nam quốc gia lọt vào vòng tứ kết Cúp bóng đá châu Á (AFC Asian Cup 2019) chỉ ở lần thứ hai có mặt tại vòng chung kết của giải đấu.

Chủ tịch FIFA và AFC chúc mừng Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn
Chủ tịch FIFA chúc mừng Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn

Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam cũng xuất sắc khi có mặt tại vòng loại cuối khu vực châu Á FIFA World Cup Qatar 2022 và đội tuyển futsal Việt Nam vào vòng 16 FIFA Futsal World Cup 2021.

“Những thành tựu này không phải tự nhiên mà có, đó là kết quả của cả một quá trình nỗ lực, làm việc chăm chỉ của những người làm bóng đá Việt Nam trong những năm qua. Các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của sự chuyên tâm trong công việc, niềm đam mê, sự cam kết cũng như việc trao cơ hội cho tất cả mọi người”, Chủ tịch FIFA nhận định.

VFF - Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn gặp Chủ tịch FIFA, Chủ tịch AFC
Chủ tịch FIFA chúc mừng Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn

Nhân dịp này, Chủ tịch Gianni Infantino cũng gửi lời chúc mừng tới các Phó Chủ tịch và các ủy viên Ban Chấp hành VFF khóa IX. “Tôi hy vọng các bạn sẽ gặt hái được thành công từ những thử thách sắp tới và tạo nên sự phát triển bền vững cho bóng đá Việt Nam”.

VFF - Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn động viên cán bộ, nhân viên cơ quan  LĐBĐVN bước vào năm hoạt động mới
Chủ tịch FIFA chúc mừng Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn

Giám đốc phụ trách các liên đoàn thành viên FIFA Kenny Jean Marie và Giám đốc phụ trách các liên đoàn thành viên FIFA khu vực châu Á và châu đại dương Sanjeevan C Balasingam gửi thư chúc mừng ông Dương Nghiệp Khôi giữ chức danh Tổng thư ký VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026).

“Chúng tôi muốn gửi tới ông Dương Nghiệp Khôi lời chúc mừng chân thành và lời chúc thành công trong vai trò mới. Chúng tôi rất mong đợi được làm việc cùng Tân Tổng thư ký VFF để cùng thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password