Chuyển nhượng Hè 2021 cực nóng vì Messi: Man City – PSG nhăm nhe, chờ hiệu ứng domino

Không chỉ người hâm mộ, hàng loạt ngôi sao bóng đá cũng đang chờ quyết định từ Messi để chọn hướng đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình tạo nên sức nóng cho mùa chuyển nhượng năm nay.

Thị trường chuyển nhượng mùa Đông đã đóng cửa và tương lai của Messi vẫn đang được đặt dấu hỏi rất lớn. Barcelona cố gắng việc trì hoãn chọn ra chủ tịch mới phần nào đó khiến siêu sao người Argentina lưỡng lự trong quyết định của mình.

Chuyển nhượng Hè đang cực nóng vì Messi
Chuyển nhượng Hè đang cực nóng vì Messi

Tuy nhiên, có một sự thật không thể phủ nhận. Đó là Messi và Barcelona sẽ hết hợp đồng vào tháng Sáu tới đây. Tới thời điểm đó, nếu đội chủ sân Nou Camp không thể gia hạn với M10, bến đỗ mới của siêu sao người Argentina sẽ là chủ đề nóng hổi nhất.

Trên thực tế, hầu như mọi ngôi sao trên thế giới đều đang đợi quyết định của Messi để chọn hướng đi cho tương lai của mình. Được thi đấu với anh là điều vinh dự và trở thành đối thủ của siêu sao sinh năm 1987 cũng là điều thú vị không kém.

Messi chưa quyết định tương lai dù mùa chuyển nhượng đã tới gần
Messi chưa quyết định tương lai dù mùa chuyển nhượng đã tới gần

Tờ Marca của Tây Ban Nha đã “vẽ” ra không chỉ một mà vài kịch bản về thị trường chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Đầu tiên, nếu M10 chọn ở lại Barcelona sẽ như thế nào? Thị trường chuyển nhượng có lẽ sẽ có ít xáo trộn hơn bởi không có sự thay đổi to lớn nào đáng chú ý.

Xem thêm:

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password