Chung kết Cúp C1 hóa “ao làng”: Fan trốn vé vượt rào, cảnh sát xịt hơi cay đám đông có trẻ em

Trận đấu chung kết Cúp C1 giữa Liverpool và Real Madrid đã bị hoãn 36 phút vì lý do an ninh bên ngoài sân Stade De France.

Cảnh tượng hỗn loạn đã xảy ra trước trận chung kết Cúp C1 giữa Liverpool và Real Madrid. Theo đó, các nhân viên an ninh đã bị quá tải do rất nhiều người hâm mộ chen lấn xô đẩy nhau. Nhiều người hâm mộ không có vé thậm chí lẻn vào sân Stade De France bằng cách trèo qua hàng rào thép, chỉ vài phút trước khi trận đấu bắt đầu.

Trận đấu chung kết Cúp C1 giữa Liverpool và Real Madrid đã bị hoãn 36 phút vì lý do an ninh bên ngoài sân Stade De France.
Cảnh sát xịt hơi cay vào các CĐV

Cảnh sát Pháp đã phản ứng bằng cách sử dụng bình xịt hơi cay để đối phó với đám đông, vô tình trúng vào mắt của một CĐV nhí. Anh trai của Joel Matip bên phía Liverpool, Marvin, đã lên tiếng chỉ trích công tác tổ chức trận đấu quan trọng nhất mùa này.

Marvin nói: “Việc tổ chức xung quanh và trong sân vận động là không xứng đáng cho một trận chung kết Champions League. Sử dụng hơi cay ở những khu vực có trẻ em và người hâm mộ không có liên quan là rất nguy hiểm!”

UEFA thông báo rằng trận đấu bắt đầu muộn 36 phút so với lịch ban đầu vì lý do an ninh, trong khi màn hình bên trong sân Stade De France hiển thị dòng thông báo giải thích do người hâm mộ đến muộn.

Cựu tiền đạo Michael Owen, người làm nhiệm vụ chuyên gia cho BT Sport cùng với Rio Ferdinand và Steven Gerrard, cho biết: “Thật đáng buồn và rõ ràng mọi thứ đều phải chính xác. Chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng thật đáng buồn”. Ferdinand nói thêm: “Chúng tôi cầu nguyện cho sự an toàn của mọi người. Các bạn đến với bóng đá để được giải trí”.

Trận chung kết Cúp C1 khép lại với chiến thắng 1-0 thuộc về Real Madrid nhờ bàn duy nhất của Vinicius. Đây là lần thứ 14 đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nâng cao chiếc cúp danh giá nhất châu Âu cấp CLB, một kỷ lục vô tiền khoáng hậu.

Cảnh tượng hỗn loạn trước trận chung kết Cúp C1:

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password