CLB của Quang Hải kêu gọi CĐV đăng ký mua vé ủng hộ Pau FC vượt khó

Pau FC mà tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang đầu quân thi đấu đã kêu gọi CĐV nhanh tay mua vé mùa vừa giúp đội nhà vừa tiết kiệm chi phí.

Tại giải Ligue 2, CLB Pau thường xuyên thi đấu trên 2 sân, gồm Nouste Camp (có sức chứa chỉ 4.031 chỗ ngồi) khi tiếp các đối thủ ít tên tuổi, nhưng với các trận gặp các đối thủ mạnh như Saint-Etienne, Bordeaux, FC Metz, Caen, Bastia, Paris FC hay trường hợp từng gặp PSG ở Cúp nước Pháp thì sẽ thi đấu trên sân Stade du Hameau.

CLB của Quang Hải kêu gọi CĐV đăng ký mua vé ủng hộ Pau FC vượt khó
Quang Hải thi đấu tốt ở trận gặp Guingamp

Do đó, để khích lệ CĐV có được nhiều ưu đãi hơn khi đến theo dõi CLB Pau FC thi đấu, đội bóng của Quang Hải vừa kêu gọi người hâm mộ nên đăng ký mua vé mùa sẽ có nhiều thuận lợi như chọn vị trí chỗ ngồi tốt, mua đồ lưu niệm và cũng giảm chi phí (đến 30%) trường hợp phải mua vé từng trận như các trận gặp Saint Etienne hay Bordeaux có giá tới 50 euro/vé/trận.

Ngoài mua vé mùa được chọn vị trí và các ưu đãi khi đến xem trên sân Stade du Hameau ở các trận đấu có sức hút lớn, CĐV CLB Pau còn được bảo đảm luôn có vị trí và chỗ ngồi tốt khi đội thi đấu ở sân Nouste Camp. Bên cạnh đó, CLB Pau cũng giảm đến 10% cho những người sở hữu vé nguyên mùa khi đến trực tiếp các cửa hàng của đội bóng mua hàng lưu niệm, đặc biệt khi đội thi đấu ở Cúp nước Pháp với các đối thủ tên tuổi từ giải Ligue 1.

Theo báo chí Pháp, Pau FC là đội bóng có ngân sách thấp nhất ở giải Ligue 2 (khoảng 7,5 triệu euro). Do đó, đội bóng này đang cần sự hỗ trợ từ nguồn lực của CĐV nhà nhằm vượt khó và cũng để lấy lại tinh thần sau trận ra quân thua đậm Guingamp tới 0-4.

Với riêng cá nhân Quang Hải, thất bại của Pau FC ở trận mở màn Ligue 2 mùa giải năm nay khiến anh tiếc nuối. Hải nhấn mạnh, mình và đồng đội cần phải nỗ lực hơn cho những trận đấu tiếp theo. Quang Hải chưa biết mình có được đá chính hay không nhưng anh sẽ cố gắng tận dụng từng phút giây nếu được ra sân.

Bình luận viên Vũ Quang Huy nhận định: “Những gì Hải thể hiện được ở trận gặp Guingamp cũng là tín hiệu tốt chứng tỏ Hải hòa nhập rất nhanh với môi trường mới. Chúng ta tin Hải sẽ thành công tại Pháp. Tôi hy vọng Hải sẽ được có mặt ở đội hình xuất phát ở trận gặp Dijon vào ngày 7.8 tới đây”.

HLV Tholot đã từng nhận định: “Quang Hải chạm bóng rất nhanh, có thể thực hiện những đường chuyền không cần quan sát, khả năng dứt điểm tốt và sút phạt điêu luyện”. Hầu hết những nhận xét này đã được anh hiện thực hóa ở trận đấu đầu tiên của Pau FC tại Ligue 2 năm nay, tuy nhiên Quang Hải và đồng đội cần hiểu nhau hơn trong những pha phối hợp.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password