Các hoạt động cờ bạc ở Ý bị ngừng hoạt động đến ngày 24 tháng 11 do ảnh hưởng của Covid-19

Do số ca nhiễm Covid-19 vẫn tăng nhanh vào cuối tháng 10, cờ bạc Ý sẽ tiếp tục bị tạm ngưng hoạt động.

Cờ bạc ở Ý bị khóa đến ngày 24 tháng 11

Ký một ‘sắc lệnh khẩn cấp’ vào cuối tháng 10, Thủ tướng Giuseppe Conte đã thực thi một lệnh cấm cửa quốc gia chặt chẽ hơn nữa ở Ý, nhằm tìm cách tránh một làn sóng tiếp theo của đại dịch COVID-19 tàn phá nền kinh tế của Ý.

Xử phạt một loạt các lệnh cấm, chính phủ Ý chỉ ra rằng sự gia tăng mạnh các ca nhiễm trùng mới, đã lên tới 25.000 người mỗi ngày vào tuần cuối tháng 10, với thêm 1.500 bệnh nhân mới đang được điều trị trong các phòng chăm sóc đặc biệt.

Từ 26/10, các quán bar và nhà hàng Ý đã được lệnh đóng cửa từ 6 giờ chiều các ngày trong tuần, và đóng cửa hoàn toàn vào Chủ nhật, vì người Ý được lệnh không đi ra ngoài các thành phố & địa phương của họ.

Được gắn nhãn hiệu là các doanh nghiệp không thiết yếu theo Nghị định, các cửa hàng cờ bac, nhà hàng và sảnh chơi lô tô của Ý đã được lệnh đóng cửa cho đến ngày 24 tháng 11.

Đối mặt với việc bị đóng cửa các cửa hàng cờ bạc, mua vé Lotto và SuperEnalotto sẽ là phương thức bán lẻ tại các cửa hàng và ki-ốt là cách duy nhất dành cho người tiêu dùng Ý.

Trong tuyên bố tạm thời của mình, Bộ Tài chính Ý lưu ý rằng việc đóng cửa hoạt đông cờ bạc bắt buộc trong 100 ngày đối với tất cả các địa điểm đánh bạc đã khiến chính phủ mất đi 2 tỷ euro thu nhập thuế.

Các cơ quan thương mại chính của ngành cờ bạc Ý là Sapar, As.Tro và Acadi ngay lập tức tuyên bố rằng không có địa điểm chơi bạc nào cho thấy sự bùng phát của COVID-19, sau khi tất cả các doanh nghiệp đã thiết kế lại các địa điểm & cửa hàng của họ an toàn để ngăn ngừa sự lây lan của Covid-19.

Theo dõi các địa điểm chơi game và hiệu suất của máy ở Ý, Acadi ước tính rằng vào năm 2020, các nhà khai thác đã mất tổng cộng 1,8 tỷ euro doanh thu và sẽ lỗ tổng cộng 700 triệu euro vào cuối tháng 11.

Các doanh nghiệp bán lẻ, giải trí và khách sạn của Ý hiện đang chờ chính phủ Conte công bố gói cứu trợ mới nhất cho các doanh nghiệp bị phạt bởi các hạn chế virus Corona mới nhất khi họ cố gắng dập tắt tình trạng bất ổn xã hội ngày càng tăng.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password