Công Phượng chứng kiến HAGL thua thê thảm trận thứ 5 liên tiếp

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng có mặt trên khán đài VIP sân vận động thống Nhất để theo dõi trận đấu giữa chủ nhà TP.HCM và HAGL ở lượt đấu thứ 5 của giai đoạn hai V-League 2020.

Tối ngày 30/10, CLB TP.HCM có cuộc tiếp đón HAGL ở lượt đấu thứ 5 của giai đoạn hai V-League 2020. Dù trận đấu giữa TP.HCM và HAGL không còn nhiều ý nghĩa ở nhóm đua vô địch nhưng sân Thống Nhất vẫn đón gần 10 nghìn người hâm mộ tới cổ vũ hai đội.

Công Phượng

Công Phượng cũng góp mặt trên khu khán đài VIP của sân vận động Thống Nhất để theo dõi trận đấu. Tiền đạo sinh năm 1995 chưa hoàn toàn bình phục chấn thương ở chân phải và dù có khoẻ mạnh Công Phượng vẫn không thể ra sân do điều khoản hợp đồng cho mượn giữa HAGL và TP.HCM.

Những Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường…bên phía HAGL đã thi đấu đầy nỗ lực. Nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp đội bóng nhà bầu Đức thoát thua trận thứ 5 liên tiếp ở giai đoạn hai V-League 2020.

Với Công Phượng, cầu thủ gốc Nghệ An rơi vào thế khó khi không biết thể hiện cảm xúc ra sao trong trận đấu giữa TP.HCM và HAGL.

Sau khi trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 cho đội chủ nhà TP.HCM, Công Phượng từ khán đài VIP chạy xuống dưới mặt sân Thống Nhất.

Công Phượng đang đầu quân cho CLB TP.HCM nên anh tiến đến khu kỹ thuật của đội Á quân V-League trước.

Tiền đạo của ĐT Việt Nam đi đến chúc mừng từng đồng đội ở CLB TP.HCM sau trận thắng HAGL.

Trong khi đó, một số cầu thủ HAGL như Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy…tiến về khu kỹ thuật của TP.HCM để chào thầy cũ Nguyễn Hữu Thắng – cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đang giữ chức chủ tịch CLB TP.HCM.

Các cầu thủ HAGL không quên tri ân ông thầy cũ Chung Hae Soung.

HLV Chung Hae Soung cũng đến động viên HLV Nguyễn Văn Đàn, Dương Minh Ninh của HAGL.

Thất bại trước TP.HCM, HAGL tụt xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, vị trí cuối cùng trong nhóm đua vô địch. Đội bóng nhà bầu Đức chưa giành được điểm nào ở giai đoạn hai V-League 2020 và có thể tiếp tục bị chế giễu là CLB “dâng hiến” điểm nhiều nhất trong nhóm 8 đội đua vô địch.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password