Công Phượng cưỡi mô tô khủng sẵn sàng ‘bắn hạ’ Nam Định

Công Phượng tập  luyện cực sung trước trận đấu với Nam Định tại vòng 12 V-League 2020 /// CLB TP.HCM
Công Phượng tập luyện cực sung trước trận đấu với Nam Định tại vòng 12 V-League 2020

Những ngày qua, người hâm mộ thường xuyên thấy Công Phượng xuất hiện trên “xế khủng” Ducati đầy tốc độ và mạnh mẽ như chính lối chơi của anh. Với khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt, tính tình cởi mở, Công Phượng còn kết nối các ngoại binh trong đội, sẵn sàng hỗ trợ họ trong tập luyện lẫn việc hòa nhập môi trường mới ở TP.HCM.

Công Phượng cưỡi mô tô khủng sẵn sàng ‘bắn hạ’ Nam Định  - ảnh 1
Công Phượng cưỡi mô tô cùng dàn sao ngoại binh TP.HCM dạo phố trước cuộc chạm trán Nam Định ở vòng 12 V-League 2020

Nhờ “chất kết dính” Công Phượng, các ngoại binh Diakite, Seo Yong-duk và đặc biệt bộ đội tân binh tuyển Costa Rica Ariel Rodriguez-Jose Ortiz hòa nhập rất tốt. Trong đoạn clip mới nhất do trung vệ Diakite đăng tải trên mạng xã hội trước trận đấu với Nam Định, Công Phượng cưỡi mô tô khủng, cùng các ngoại binh CLB TP.HCM đi xem máy dạo phố phường Sài Gòn với tâm trạng đầy thích thú, sảng khoái.

Công Phượng cưỡi mô tô khủng sẵn sàng ‘bắn hạ’ Nam Định  - ảnh 2
Công Phượng tập luyện chăm chỉ, sẵn sàng “nổ súng” vào lưới đội Nam Định

Sau trận thua Hà Nội ở bán kết Cúp quốc gia, Công Phượng cùng các đồng đội lập tức trở lại guồng quay tập luyện nhằm chuẩn bị cho mặt trận cuối của đội ở mùa giải năm nay là V-League. Công Phượng đang rất khát khao cống hiến cho TP.HCM đạt danh hiệu cao ở V-League năm nay trước khi trở lại đội bóng cũ Hoàng Anh Gia Lai. Trước Nam Định dưới cơ, đang ngụp lặn ở cuối bảng xếp hạng, Công Phượng cùng các đồng đội quyết tâm giành chiến thắng để đảm bảo 1 suất trong tốp 8 giai đoạn 1 trước khi tính toán cho giai đoạn 2 quyết định.

Công Phượng cưỡi mô tô khủng sẵn sàng ‘bắn hạ’ Nam Định  - ảnh 3
Công Phượng với kỹ thuật cùng tốc độ mạnh mẽ, hứa hẹn tiếp tục tỏa sáng trong màu áo TP.HCM

Nam Định lường trước được sức mạnh của TP.HCM qua phong độ ấn tượng của Công Phượng cùng mũi nhọn ngoại binh triệu USD Ariel Rodriguez-Jose Ortiz đồng thời lên kế hoạch hóa giải. Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ đặt mục tiêu ít nhất có điểm trên sân Thống Nhất nhưng mục tiêu của Công Phượng cùng đồng đội TP.HCM không ngoài chiến thắng và hoàn toàn trong tầm tay nếu các vị trí phát huy hết khả năng.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password