Công Phượng đón con đầu lòng

 Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vui mừng thông báo mình chính thức lên chức bố. Tô Ngọc Viên Minh, vợ của tiền đạo CLB HA Gia Lai đã vượt cạn thành công.
Công Phượng đón con đầu lòng
Công Phượng vui mừng vì lên chức bố.

Trên trang Fanpage chính thức của mình, tiền đạo Công Phượng đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên vợ với lời thông báo rất hạnh phúc: “Phượng lên chức rồi cả nhà ơi”. Theo một người bạn chia sẻ, con đầu lòng của CP10 là một bé trai.

Sau khi thông báo tin vui, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Công Phượng và Viên Minh.

Tiền đạo Văn Toàn tếu táo: “Vâng. Vì tiền mà Ming Chen (nickname của Viên Minh) đã công khai xuất hiện trên facebook của Công Phương. Quả này không cãi được rồi”.

Để giúp vợ vượt cạn, CP10 đã xin phép HLV Park Hang Seo không lên đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022. Tuy nhiên, nhiều khả năng sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ với gia đình, chân sút xứ Nghệ sẽ được ông Park triệu tập bổ sung vào danh sách, giống như trường hợp của thủ thành Đặng Văn Lâm.

Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới vào cuối năm 2020, ở TPHCM, Phú Quốc và Nghệ An. Sau lễ cưới, Viên Minh gần như không xuất hiện trên truyền thông, trong khi Công Phượng cũng lấy lại được phong độ và chơi rất tốt trong màu áo HA Gia Lai.

Người hâm mộ hy vọng là sau khi lo xong công việc gia đình, CP10 sẽ được HLV Park Hang Seo gọi lại đội tuyển Việt Nam để lên đường sang Saudi Arabia ngày 27/8. Trong trường hợp Công Phượng không được triệu tập bổ sung, anh sẽ vắng mặt sau 6 năm khoác áo đội tuyển quốc gia.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password