Công Phượng tái xuất, sẵn sàng cạnh tranh vị trí săn bàn số 1 V.League 2020

Công Phượng đã vắng mặt trong 5 trận đấu của TP.HCM. Kể từ đó, TP.HCM chỉ có được đúng 1 điểm. Sự phụ thuộc quá lớn vào Công Phượng đã khiến cho TP.HCM sa sút, sau khi chân sút này phải nghỉ thi đấu vì gãy xương ngót chân út bên trái. Tuy nhiên, tin vui đã đến với Công Phượng và TP.HCM. Bởi kể từ hôm nay, Công Phượng đã có thể quay trở lại tập phục hồi với các đồng đội. Điều đó làm dấy lên hy vọng anh có thể kịp ra sân ở những vòng cuối cùng.

Công Phượng tái xuất, sẵn sàng cạnh tranh vị trí săn bàn số 1 V.League 2020

Trong lúc trò chuyện cùng những đồng đội như Sầm Ngọc Đức hay Công Thành, tuyển thủ xứ Nghệ cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục ghi bàn để cống hiến nốt quãng thời gian còn lại trong màu áo CLB TP Hồ Chí Minh: “Bây giờ đã ghi được 6 bàn thắng rồi, trong khi chân sút dẫn đầu giải mùa này là Bruno, Rimario và Pedro cùng có được 9 bàn. Nếu mấy trận tới kịp ra sân và ghi 4 bàn, biết đâu Phượng lại là Vua phá lưới”.

Ở một diễn biến khác, đồng đội của Công Phượng là hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu cũng đã xuất hiện trên cabin của Hà Nội FC trong trận đấu với B.Bình Dương. Thậm chí, HLV Chu Đình Nghiêm còn yêu cầu anh khởi động để sẵn sàng vào sân khi cần thiết. 

Người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng, bộ đôi này sẽ xuất hiện trong 3 vòng đấu cuối cùng của V.League năm nay. 

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password