Công Phượng – Viên Minh ấn định ngày cưới, quyết làm điều này tặng vợ yêu

Đám cưới của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa tháng 11/2020 tại TP.HCM.
Viên Minh
Công Phượng và Viên Minh chuẩn bị làm đám cưới tại TP.HCM.

Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh đã làm lễ đính hôn hồi đầu tháng 6/2020. Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên Công Phượng quyết định giữ bí mật về thời gian và địa điểm tổ chức lễ đính hôn của mình với Viên Minh đến phút chót.

Để giữ không gian riêng tư ở lễ đính hôn, Công Phượng chỉ mời gia đình hai bên, người thân và một số bạn bè thân thiết. Theo kế hoạch dự kiến ban đầu, Công Phượng và Viên Minh dự định tổ chức đám cưới trong tháng 10/2020.

Tuy nhiên, sau đó Công Phượng đã quyết định tổ chức đám cưới vào giữa tháng 11/2020, để ngày vui của tiền đạo sinh năm 1995 có sự góp mặt của nhiều anh em, bạn bè giới cầu thủ hơn. Bởi khi ấy, V-League và các giải đấu quốc nội đều đã kết thúc vào ngày 8/11.

Cụ thể, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16/11 tại TP.HCM. Như lễ đính hôn trước đó, Công Phượng và vợ sắp cưới giữ kín về địa điểm tổ chức lễ cưới. Lượng khách mời đến đám cưới của Công Phượng và Viên Minh cũng giới hạn và an ninh được thắt chặt.

Ngoài ra, Công Phượng còn có kế hoạch tổ chức tiệc cưới ở quê nhà Nghệ An và Phú Quốc. Những ngày này, Công Phượng đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới và gửi thiệp mời đến người thân, bạn bè.

Tiền đạo xuất thân từ học viện bóng đá HAGL JMG vừa mới bình phục chấn thương ở bàn chân phải. Nhiều khả năng Công Phượng sẽ tái xuất ở cuộc đối đầu giữa TP.HCM và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lúc 18h chiều nay (3/11) trên sân vận động Thống Nhất.

Tiền đạo gốc Nghệ An quyết lập công ở 2 lượt đấu cuối của V-League 2020 để làm quà cưới tặng vợ sắp cưới Tô Ngọc Viên Minh.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password