2 vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên khẳng định sẽ đòi lại khi nghi vấn người dân vùng lũ bị thu lại tiền cứu trợ

Công Vinh và Thủy Tiên rất quyết liệt đối với việc sử dụng số tiền cô đã quyên góp để giúp đỡ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn, nhất là khi có tin tức người dân vùng lũ bị thu lại tiền cứu trợ.

Sáng và chiều nay 29/10, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên tiếp tục hành trình cứu trợ đợt 2 tới bà con miền Trung chịu ảnh hưởng thiên tai. Địa điểm của họ là huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Trong một đoạn video cắt từ livestream khi phát tiền cho người dân, Thủy Tiên có chia sẻ đáng chú ý.

“Tiên đã nhận thông tin có một nơi người dân vùng lũ bị thu lại tiền cứu trợ. Tiên đang tìm hiểu, xác minh thông tin và xử lý. Mọi người yên tâm nha, tiền gửi ở đây là phải lấy về từng đồng”, bà xã Công Vinh nói.

Ở đợt cứu trợ thứ nhất, Thủy Tiên từng chia sẻ về 1 trường hợp người dân vùng lũ bị thu lại tiền cứu trợ, đó là người phụ nữ ăn chặn 40% tiền cứu trợ. Cô cùng những người đi cùng đã đòi lại số tiền 3 triệu đồng với lời khẳng định tiền của các mạnh thường quân đã tin tưởng gửi gắm, cô sẽ phải lấy lại từng đồng nếu dùng sai mục đích.

Công Vinh và Thủy Tiên đi rút tiền để phát cho người dân (Ảnh: FBNV)
Công Vinh và Thủy Tiên đi rút tiền để phát cho người dân (Ảnh: FBNV)

Đến hôm nay, bà xã Công Vinh lại tiếp tục thông báo về nghi vấn tiền đã phát cho người dân nhưng bị ai đó thu lại. Vụ việc chưa rõ thực hư nhưng để Thủy Tiên có thể đòi lại được số tiền đó cũng không hề đơn giản vì tất cả đều không có bằng chứng.

Số tiền mà Công Vinh và Thủy Tiên phát cứu trợ bà con miền Trung là tiền của các nhà hảo tâm cả nước ủng hộ, mong giúp đồng bào mình vượt qua khó khăn vì bão lũ, thiên tai. Thủy Tiên quyết định tự mình đi phân phối quỹ cứu trợ hơn 150 tỷ đến tận tay người dân. Cô cũng thể hiện thái độ khá quyết liệt với những hành vi sử dụng tiền cứu trợ sai mục đích.

Xem nhanh Tỷ số trực tuyến – Nhận định – Kết quả xổ số – Bảng Xếp Hạng

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password